Tiếng Việt
English

Nước hoa Moschino Toy 2 EDP

Phiên bản Moschino Toy 2 độc đáo lần này được điêu khắc bằng kính trong suốt để lộ ra một mùi hương độc nhất. TOY 2 nước hoa mới dành cho nữ được ra mắt bởi MOSCHINO.

Nước hoa Moschino Toy 2 EDP (100ml)

Thương hiệu Moschino SKU: MOO6V32
Dung tích: 100ml
100ml
50ml
2.442.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước hoa Moschino Toy 2 EDP

Phiên bản Moschino Toy 2 độc đáo lần này được điêu khắc bằng kính trong suốt để lộ ra một mùi hương độc nhất. TOY 2 nước hoa mới dành cho nữ được ra mắt bởi MOSCHINO.

Hương thơm lấp lánh mê hoặc của Cam Quýt và Táo Xanh Granny Smith hòa quyện với hương hoa mềm mại của Hoa Mộc Lan, để lộ hương thơm tươi mát, hân hoan.

Cánh hoa nhài tinh khiết, thanh lịch được làm nổi bật lên bởi hương thơm mượt mà của mẫu đơn và hương hoa quả sảng khoái của Quả Nho Trắng.

Gỗ Hổ Phách và Gỗ Đàn Hương khai thác chiều hướng bao bọc và cảm xúc, trong khi đó  Xạ Hương thêm vào chút lộng lẫy và mềm mại cho mùi hương.

 

THÀNH PHẦN

Hương đầu: Cam Quýt, Táo xanh, Hoa mộc lan.

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Quả nho trắng.

Hương cuối: Gỗ hổ phách, Gỗ đàn hương, xạ hương.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt lên các vị trí như cổ, phía sau tai, khủy tay, phía sau đầu gối, bên trong cổ tay để mùi hương khuếch tán mạnh và giữ mùi lâu hơn.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đậy kín nắp, đặt tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mang tinh thần của người sáng lập - Franco Moschino, MOSCHINO được mệnh danh là thương hiệu hướng đến sự tự do, nét phóng khoáng, không ràng buộc. Thành công của Moschino là sáng tạo nên những sản phẩm tiên phong mang nét độc đáo bất ngờ nhưng cũng rất tinh tế.

#Moschino #NuochoaMoschino #NuochoaMoschinoVN #Nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Ý / Italia
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
100ml
Mùi hương
Hoa, Gỗ, Xạ hương
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH An Hải VN, địa chỉ tại P 3.02, lầu 3, Satra Đồng Khởi Building, 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Moschino
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat