Tiếng Việt
English
Mercedes-Benz Man EDT - Bậc thầy nước hoa Olivier Cresp đem đến cho phái mạnh hương thơm Mercedes-Benz Man vượt thời gian và tinh tế, hiện đại chạm đến sự tươi mát tột cùng.

Nước Hoa Mercedes-Benz Man EDT (50ml)

Thương hiệu Mercedes-Benz Fragrance SKU: 3595471061027
Dung tích: 50ml
100ml
50ml
1.750.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Mercedes-Benz Man EDT

Mercedes-Benz Man EDT Bậc thầy nước hoa Olivier Cresp đem đến cho phái mạnh hương thơm Mercedes-Benz Man vượt thời gian và tinh tế, hiện đại chạm đến sự tươi mát tột cùng. Mở đầu với hương thơm thanh ngọt của quả lê và hạt ambrette, tiếp theo là cây tuyết tùng và hoa phong lữ kết thúc trên nền rêu sồi và gỗ hồng mộc sẽ là bức vẽ phác hoạ chính xác hình ảnh người đàn ông trưởng thành. Thân chai nổi bật với logo thương hiệu ngôi sao ba cánh nổi tiếng đại diện cho sự tin cậy và an toàn tuyệt đối trong ngành công nghiệp xe hơi.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Quả Lê, Hạt Ambrette.

- Hương Giữa: Tuyết Tùng, Phong Lữ.

- Hương Cuối: Rêu Sồi, Gỗ Hồng Mộc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Không chỉ đơn thuần là thương hiệu xe hơi hàng đầu, cái tên Mercedes-Benz còn được biết đến như là biểu tượng cho những tiêu chuẩn cao cấp, sự đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực sáng tạo như văn hóa, thiết kế và thời trang, Mercedes-Benz nay lại tiếp tục lấn sang sân chơi của những nốt hương cao cấp.

Sức hút, tri thức chuyên môn, sự tinh tế và luôn mang yếu tố bất ngờ ... Nước hoa Mercedes-Benz mang đậm bản chất, tinh thần và triết lý của thương hiệu.

#Mercedes-benz #Mercedes-benzVN #nuochoaMercedes-benz #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50ml
Mùi hương
Họ Mát (Aromatic)
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat