Tiếng Việt
English
• Bé dễ dàng kết hơp bú mẹ và bú bình: Núm ty được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bé bú mút tự nhiên như bú mẹ.
• Thiết kế núm ty độc đáo dạng xoắn ốc linh hoạt, với các hình cánh hoa bao quanh tạo sự thoải mái, đàn hồi và không bị dẹp để bé bú sữa tự nhiên như bú mẹ..
• Công nghệ thông khí độc đáo: Hệ thống van đôi cải tiến được thiết kế độc đáo, cho phép không khí lưu thông trong bình sữa thay vì đi vào dạ dày bé, giúp giảm tình trạng đầy hơi và chướng bụng.

Hàng sắp về
Bộ bình sữa, ty ngậm thiết kế tự nhiên Philips Avent (Xanh)

Thương hiệu Philips Avent SKU: 290.14
Phân loại: Xanh
Xanh
Hồng
1.075.091 ₫
Mô tả sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Bộ bình sữa, ty ngậm thiết kế tự nhiên Philips Avent ( màu xanh dương) dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi (SCD290/14)
2. Nhập khẩu và phân phối: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Vạn An
3. Xuất xứ: Indonesia
4. Thành phần: Bình sữa: PP; Ty ngậm: Silicon; không có BPA 5. Quy cách đóng gói: Hộp gồm 2 bình sữa 125 ml, 2 bình sữa 260 ml, 01 ty ngậm và 01 bàn chải cọ bình.
6. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm rất tiện dụng gồm có bình sữa nhỏ và to dùng để chứa nước, thức ăn (dạng lỏng) cho bé uống, có ty ngậm cho bé ngậm chơi và bàn chải để vệ sinh vật dụng. Trước và sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo hợp vệ sinh, có thể luộc, ngâm hoặc tráng qua nước sôi tiệt trùng trước khi sử dụng.
Hướng dẫn vệ sinh và tiệt khuẩn bình sữa:
Bước 1: Rửa sạch các bộ phận
Bước 2: Tiệt trùng bình sữa. Đổ đẩy nước vào nồi, đun nước sôi, cho các bộ phận đã tách rời vào nồi nước sôi, đậy nắp nồi lại, đun nhỏ lửa và giữ trong 5 phút sau đó tắt bếp và lấy các bộ phận bình sữa ra ngoài.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Indonesia
Phân loại
Xanh
Độ tuổi phù hợp
Từ 0 tháng tuổi
Nhập khẩu / Phân phối bởi
VAN AN TRADING CO. LTD, địa chỉ tại LÔ 11, ĐƯỜNG SỐ 5A, KCN TÂN TẠO, BÌNH TÂN
;
zalo-chatzalo-chat