Tiếng Việt
English

• Túi đựng Laptop hỗ trợ laptop kích thước màn hình lên đến 13.3-14” được sản xuất bằng chất liệu cao cấp chống nước.
• Phân chia nhiều ngăn khoa học, hai ngăn bên trong dành cho tài liệu, phụ kiện và Máy tính bảng kích thước màn hình lên đến 10.5", có ngăn khoá kéo thích hợp cho smartphone, danh thiếp và các vật dụng nhỏ.
• Dây đeo có thể điều chỉnh có thể tháo rời.

Túi xách Rivacase 7921 dành cho Laptop 13.3" - 14" (Đỏ)

Thương hiệu RivaCase SKU: Rivacase7921
Chỉ còn 2 sản phẩm
759.000 ₫
890.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Túi xách Rivacase 7921 dành cho Laptop 13.3" - 14"


CHẤT LIỆU CHỐNG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO
Túi xách Rivacase 7921 được thiết kế với chất liệu vải tuýt chống nước chất lượng cao, đảm bảo giữ cho các vật dụng cũng như các thiết bị cá nhân hàng ngày của người dùng được đặt trong một môi trường không có hơi ẩm nào xâm nhập cũng như không gây hư hỏng cho các thiết bị điện tử, bất kể điều kiện thời tiết.

THIẾT KẾ MỎNG, NHỎ GỌN, PHÂN CHIA NHIỀU NGĂN RỘNG RÃI
Ngăn chính rộng rãi, chứa được máy tính xách tay có kích thước màn hình lên đến 13.3-14” và một ngăn túi dành cho Máy tính bảng kích thước màn hình lên đến 10.5". Ngoài ra, Rivacase 7921 còn có ngăn để đựng tài liệu và một túi khóa kéo bên trong cho hộ chiếu hoặc ví, hay những vật dụng nhỏ có giá trị. Túi khoá kéo phía trước và túi ẩn phía sau túi thích hợp để những vật dụng, phụ kiện nhỏ gọn mà người dùng thường xuyên lấy ra và cất vào.

DÂY ĐEO, TAY CẦM THOẢI MÁI
Chiếc túi xách này được thiết kế dây đeo vai và tay cầm êm, mềm mại, điều này sẽ mang lại cảm giác thoái mái, không khó chịu cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu
Đức
Màu sắc
Đỏ
Màu sắc theo hãng
Đỏ
Chất liệu
Polyester
;
zalo-chatzalo-chat