Tiếng Việt
English
- Sản phẩm nguyên vị
- Kết hợp Hạt và trái cây khô ăn không ngấy
- Sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao

Thập Cẩm Hạt & Trái Cây 10/227g

Thương hiệu Dan D Pak SKU: 91040139
Mô tả sản phẩm

Thập Cẩm Hạt & Trái Cây 10/227g

Hạt thập cẩm và trái cây khô là sản phẩm kết hợp các thành phần là những loại hạt và các loại trái cây khô khác nhau. các loại hạt đã bóc vỏ và sơ chế kết hợp với trái cây khô nên bạn có thể mở nắp ra và dùng luôn như một món ăn vặt bổ dưỡng, không gây tăng cân, béo phì mà còn cực tốt cho sắc đẹp và tác dụng chăm sóc sức khỏe.

Để tìm một món ăn vặt giàu dưỡng chất lại không sợ ngọt, thì thập cẩm hạt và trái cây khô là sự lựa chọn hàng đầu. Với các vitamin E, K, B6…chất chống oxy hóa từ hạt và trái cây khô, món ăn vặt này giúp bạn bổ sung được các chất cần thiết, ngoài ra độ giòn từ hạt và vị ngọt từ trái cây khô hòa quyện giúp cho món ăn vặt không hề nhàm chán. Không chỉ có thể ăn trực tiếp, thập cẩm hạt và trái cây khô còn có thể dùng cùng salad, sữa chua, yến mạch…giúp cho món ăn càng thêm phong phú và đa dạng hương vị.

Thông tin Nhà sản xuất: Công ty cổ phần thực phẩm Dân Ôn 

Thông tin nhà phân phối: Công ty TNHH dịch vụ tiếp thị BCM 

Thông tin cảnh báo: Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có thể chứa vết đậu phộng, các hạt khác, hạt mè, đậu nành, mù tạc hoặc lúa mỳ.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Canada
Hướng dẫn sử dụng
Ăn ngay, dùng làm Topping cho các loại ice cream,…
Hướng dẫn bảo quản
Nơi khô mát, Tránh ánh nắng trực tiếp
Thời hạn sử dụng
9 Tháng
Khối lượng
227g
Thành phần
Cherry sấy, Nam Việt Quất sấy, Hạt điều, Hạnh Nhân, Hạt Bí
Nhập khẩu / Phân phối bởi
BCM MARKETING SERVICE CO., LTD, địa chỉ tại 00.08 Tháp A1- Khu chung cư phức hợp lô M1-M2 (Sarimi), số 74 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat