Tiếng Việt
English

Tích hợp công nghệ AI cùng nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ dịch thuật 40 ngôn ngữ (gồm Tiếng Việt) & 93 giọng điệu với độ chuẩn xác lên đến 95%.
Sử dụng trong các tình huống giao tiếp với bạn bè, đối tác kinh doanh hay nước ngoài

Tai nghe phiên dịch WT2 Plus AI Translator Earbuds (Trắng)

Thương hiệu Timekettle SKU: WT2-Plus
5.690.000 ₫
Mô tả sản phẩm

*Được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế về thiết kế như iF Design, CES Innovation, Good Design, v.v…
Tai nghe phiên dịch WT2 Plus với thiết kế có tầm nhìn cũng như sáng tạo, phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ và giúp người dùng tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
*40 ngôn ngữ và 93 giọng điệu: Dịch đồng thời đa dạng các ngôn ngữ - hãy trải nghiệm việc giao tiếp với bất kỳ ai đến từ đất nước khác một cách thật tự nhiên mà không cảm thấy căng thẳng hay ngại ngùng.
WT2 Plus có khả năng nhận giọng nói của hầu hết dân số trên thế giới. Tai nghe dịch thuật thông minh WT2 Plus AI Translator Earbuds này giúp doanh nhân, khách du lịch, bạn bè nước ngoài phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ.
*Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) - Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, đổi mới
WT2 Plus tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) cho phép tự động phát hiện và nhận diện giọng nói người dùng một cách chính xác, mặc dù cách phát âm/âm điệu của từng người sẽ khác nhau. Ngoài ra, công nghệ khử tiếng ồn cho phép độ dịch chuẩn xác lên đến 95%, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đối với Timekettle, việc đổi mới và sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm WT2 Plus này sẽ mang đến những công nghệ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
*Ba chế độ sử dụng với APP: Simul Mode, Touch Mode, và Speaker Mode – cả ba được thiết kế cho những trường hợp tình huống khác nhau.
Simul Mode – phù hợp với môi trường yên tĩnh – người dùng có thể nói chuyện liên tục và bản dịch sẽ được phát liên tiếp ở phía tai nghe còn lại.
Touch Mode – chế độ này hiệu quả hơn trong môi trường có tiếng ồn – người dùng chạm vào cảm biến để kích hoạt chức năng nhận giọng nói, sau đó chạm lại để nhận bản dịch câu nói.
Speaker Mode – chỉ cần một người đeo tai nghe để nói và bản dịch sẽ phát qua loa điện thoại di động.
Cả ba chế độ được nghiên cứu và thiết kế cho các tình huống khác nhau bao gồm du lịch, học ngoại ngữ và giao tiếp trong kinh doanh.
*Độ dịch chuẩn xác lên đến 95% và dịch trực tuyến tức thì với 12 máy chủ toàn cầu – Chính xác, nhanh nhạy và dễ dàng sử dụng.
Tai nghe dịch thuật WT2 Plus có thể đạt độ dịch chính xác hơn 85% trong các cuộc trò chuyện trực tiếp hằng ngày của người dùng bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, v.v…
*Hỗ trợ hệ điều hành iOS 11.0 và Android 7.0 trở lên – kết nối Bluetooth không dây – giúp người dùng có thể giao tiếp bằng mắt và sử dụng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn.
Tai nghe dịch thuật WT2 Plus tương thích với hầu hết các loại điện thoại di động. Dễ dàng kết nối hệ điều hành chỉ trong vài giây và kết nối Bluetooth không dây cho phép truyền âm thanh xa đến 20 feet (6 mét).

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu
Trung Quốc
Màu sắc
Trắng
Màu sắc theo hãng
Trắng
;
zalo-chatzalo-chat