Tiếng Việt
English
Chiếc tai nghe phù hợp với thời đại kết nối không dây. Vừa nhỏ gọn, vừa nhiều màu sắc thời trang, cá tính . Chất lượng âm thanh luôn được Audio Technica đảm bảo với sự tái tạo âm tần tuyệt vời cùng với thời lượng pin 7h nghe liên tiếp mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Tai nghe in-ear bluetooth Audio-Technica ATH-CKS550XBT (Đen)

Thương hiệu Audio-technica SKU: ATH-CKS550xBT-BLACK
Màu sắc: Đen
Đen
Đỏ
GOLD
3.690.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Driver đường kính 9.8mm

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Audio Technica Solid Bass ATH-CKS550xBT sử dụng một driver SOLID BASS HD driver đường kính 9.8mm và được giới thiệu sử dụng công nghệ điều khiển từ tính bên trong housing đặc trưng của dòng SOLID BASS mới của ATH. So với dòng sản phẩm trước bên trong driver của ATH-CKS550XBT đường kính của phần trung tâm màng diaphragm được nhô lên so với bằng với chiều cao của phần vòng ngoài của màng loa. Điều này giúp cho chất âm được thoáng hơn và chính xác hơn ở các dải mid và treb và truyền tần số cao được chính xác hơn với ít hao hụt.

Kết nối bluetooth 4.1

Kết nối chuẩn Bluetooth 4.1 với các profile A2DP, AVRCP, HFP, HSP và các codec SBC,AAC. Dải tần đáp ứng truyền tải từ 20Hz đến 20kHz. Mức áp suất buồng âm 105dB/mW và trở kháng 16 Ohm cho chất âm sống động, âm bass mạnh mẽ. Tai nghe cũng được trang bị micro và cụm điều khiển như những mẫu tai nghe Bluetooth thông thường khác.

Tích hợp micro hiện đại

Tai nghe được trang bị mic và điều khiển trực tiếp, cho phép bạn trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và xử lý phát lại nhạc và video trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Thiết kế dây đeo có thể đặt mic một cách thuận tiện và điều khiển dễ dàng hơn. Bạn có thể gắn micro vào cổ áo khi di chuyển.

Thời lượng pin lớn

Tai nghe được trang bị pin sạc lithium polymer bên trong cung cấp tới 7 giờ sử dụng liên tục (200 giờ ở chế độ chờ) cho một lần sạc đầy và chỉ cần 3 tiếng để sạc. Tai nghe ATH-CKS550XBT có bốn kích cỡ (XS, S, M, L) của nút tai có thể hoán đổi cho nhau, cáp sạc USB 30 cm và túi đựng bảo vệ tai nghe.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Màu sắc
Đen
Màu sắc theo hãng
Đen
Nhập khẩu / Phân phối bởi
SYN STYLE COMPANY LIMITED, địa chỉ tại 71 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận
;
zalo-chatzalo-chat