Tiếng Việt
English

• Giảm 80% tiếng ồn nhờ công nghệ 2 micrô 

• Thời gian thoại lên đến 14 giờ 

• Nhẹ chỉ 20 g cho sự thoải mái kéo dài 

• Phạm vi kết nối không dây lên đến 100m 

• Tiêu chuẩn IP54 bảo vệ chống lại bụi và độ ẩm 

• Nút BlueParrot ™ tùy chỉnh linh hoạt

Tai nghe Bluetooth một bên chống ồn Blueparrott M300-XT (Đen)

Thương hiệu Jabra SKU: BlueParrottM300XT
Chỉ còn 2 sản phẩm
2.560.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Blueparrott M300-XT– tai nghe Bluetooth không dây giảm tiếng ồn siêu gọn nhẹ thiết kế nghe gọi đàm thoại chuyên nghiệp. 

ÂM THANH 

o 2 microphone mang hiệu quả khử ồn lên đến 80% - Nghe gọi thoại khắp nơi khi đang làm việc không lo ngại tiếng ồn tạp âm xung quanh. 

o Hỗ trợ đàm thoại chuyên nghiệp, microphone có độ nhạy khoảng -42±1dB (0dB=1V/Pa,at 1KHz), giảm ồn hiệu quả khi gọi thoại với kích thước loa: 10.3mm. 

THIẾT KẾ CHẮC CHẮN & THOẢI MÁI

 o Thiết kế tai nghe mang một bên tai, gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 20g, tích hợp nhiều tính năng điều chỉnh trực tiếp trên tai hiệu suất sử dụng tối ưu. 

o Linh hoạt với nút bấm BlueParrott Button™ cho phép tùy chỉnh các chức năng sử dụng nhiều và truy cập mọi lúc mọi nơi. Tắt tiếng ngay trong các cuộc gọi, gọi nhanh hoặcnhấn thoại chỉ với 1 thao tác nhanh mà không cần điều chỉnh trên điện thoại kết nối. 

o Màu sắc đa dạng: Màu sắc: Đen (Black) o M300-XT được có tiêu chuẩn IP54 bảo vệ chống lại bụi và độ ẩm 

DUNG LƯỢNG PIN 

o Thời gian đàm thoại: Lên đến 14 giờ 

o Thời gian chờ: 120 giờ 

o Thời gian sạc: 150 phút 

o Loại pin: Pin lithium ion 

o Cổng sạc: USB-C 

KẾT NỐI 

o Công nghệ kết nối Bluetooth 5.1 với khoảng cách kết nối đến 100m, không cần liên tục cầm điện thoại trên tay khi đang di chuyển 

o Ghi nhớ đến 8 thiết bị đã kết nối, kết nối đồng lúc 2 thiết bị 

o Kết nối với ứng dụng BlueParrott, BlueParrott Updater hỗ trợ tùy chỉnh và cài đặt sử dụng các chức năng trên tai nghe. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

GN Audio, Đan Mạch - chủ sở hữu của Jabra, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp âm thanh thông minh đã mua lại và sở hữu BlueParrott - thương hiệu tai nghe bluetooth đến từ Bắc Mỹ. Blueparrott được thiết kế để liên lạc vượt trội trong môi trường có tiếng ồn cao, dẫn đầu trong các giải pháp âm thanh khử tiếng ồn thông minh từ sự kết hợp giữa công nghệ khử ồn đẳng cấp và micro chất lượng cao.Với hơn 25 năm, dựa trên các di sản chuyên môn với các thiết bị di động, các giải pháp từ chúng tôi mang lại hiệu quả mức độ khử tiếng ồn, sự thoải mái và độ bền cao nhất Blueparrott đã phục vụ người lái xe chuyên nghiệp và các nhân viên trong doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Sở hữu dòng sản phẩm như tai nghe không dây chống ồn – giúp mang đến sự tự do gần như tuyệt đối, loại bỏ những tạp âm khó chịu và mang lại hiệu quả đàm thoại chuyên nghiệp khi sử dụng. 

#jabra #jabravn #blueparrott #jabravietnam #chinhhang #hangchinhhang #blueparrottm300xt #Takashimayavietnam#tainghe #tainghechongon

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Đen
;
zalo-chatzalo-chat