Tiếng Việt
English

• Đầu giắc được mạ vàng để tín hiệu được truyền với tốc độ cao và không bị nhiễu, góp phần nâng cao chất lượng âm. 

• Đường kính driver 8.5 mm mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ở nhiều dòng nhạc. 

• Thiết kế công thái học đầu tai nghe mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái.

Tai nghe Audio Technica nhét tai có micro ATH-CKL220iS (Đen, Xanh, Cam)

Thương hiệu Audio-technica SKU: ATHCKL220iS-BCZ
Chỉ còn 2 sản phẩm
490.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Audio-Techncia ATH- CKL220iS – tai nghe nhét tai có microphone 

• Tai nghe ATH- CKL220iS có đường kính driver 8.5 mm & dải tần rộng 20 ~ 23.000 Hz mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ở nhiều dòng nhạc. 

• Thiết kế công thái học đầu tai nghe mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái. Để đảm bảo phù hợp tai nghe và chắc chắn có thể thay đổi đầu nút tai theo 4 kích cỡ (XS, S, M, L). 

• Tai nghe được trang bị micro có khả năng giảm nhiễu, chống ồn, cho cuộc đối thoại của bạn trở nên mượt mà, trơn tru và rõ nét hơn, như khi bạn nghe trực tiếp từ loa của điện thoại. Tích hợp tùy chỉnh các tính năng trả lời/kết thúc cuộc gọi, tắt mở nhạc/video ở trình điều khiển được thiết kế ngay trên dây tai nghe. 

• ATH- CKL220iS kết nối các thiết bị di động qua giắc cắm 3.5mm. Đầu giắc được mạ vàng để tín hiệu được truyền với tốc độ cao và không bị nhiễu, góp phần nâng cao chất lượng âm. 

• Dây cáp phù hợp không dễ rối, có phụ kiện quấn dây kèm theo phù hợp để tùy chỉnh độ dài tai nghe theo sở thích sử dụng., dây dài 1.2 m khả năng di động cao, phù hợp để kết nối với điện thoại khi di chuyển, hay với các máy PC đặt ở xa tạo cảm giác không vướng víu khi sử dụng. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Audio-Technica: thương hiệu tai nghe ra đời năm 1962 và bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất đa dạng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc. Nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú từ micro, tai nghe, máy đĩa than … đã vinh dự góp mặt trong những hãng sản xuất âm thanh, hay các sự kiện lớn toàn cầu. 

#audiotechnica #audiotechnicavn #audiotechnicavietnam #ath #chinhhang #hangchinhhang #athckl220iS #audiotechnicathckl220iS #Takashimayavietnam#tainghe

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Đen, Xanh, Cam
Nhập khẩu / Phân phối bởi
SYN STYLE COMPANY LIMITED, địa chỉ tại 71 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận
;
zalo-chatzalo-chat