Tiếng Việt
English

• Đường kính driver 9,8 mm nâng hiệu suất tái tạo âm thanh toàn dải mở rộng, phong phú. 

• Điều chỉnh kết nối âm thanh ngay trên nút điều chỉnh âm thanh có gắn micro để tiện chỉnh âm lượng - chuyển - dừng nhạc khi nghe và trả lời điện thoại ngay. 

• Thiết kế đầu tai nghe nhỏ gọn mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái cho mọi loại kích cỡ tai khi sử dụng.

Tai nghe Audio Technica nhét tai chuyên nghiệp có mic ATH-CKR30iS (Bạc)

Thương hiệu Audio-technica SKU: ATHCKR30iS-SV
Màu sắc: Bạc
Đỏ
Bạc
Xanh
Chỉ còn 3 sản phẩm
990.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Audio-Techncia ATH-CKR30iS – tai nghe nhét tai chuyên nghiệp có microphone 

Tai nghe Audio-Technica ATH-CKR30iS có sự kết nối tương thích với điện thoại thông minh mang đến chất âm chất lượng và nổi bật. 

• CKR30iS có đường kính driver 9,8 mm nâng hiệu suất tái tạo âm thanh toàn dải mở rộng, phong phú. 

• Bộ ổn định thăng bằng trong tai nghe làm từ đồng thau được gia công hấp thu những rung động không mong muốn mang đế những tần số trung và cao rõ ràng hơn. 

• Tích hợp bộ tùy chỉnh các tính năng trả lời/kết thúc cuộc gọi, tắt mở nhạc/video hay tăng giảm âm lượng ở trình điều khiển được thiết kế ngay trên dây tai nghe. 

• Thiết kế đầu tai nghe nhỏ gọn mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái cho mọi loại kích cỡ tai khi sử dụng. Thay đổi đầu nút tai theo 4 kích thước (XS, S, M, L) để đảm bảo mức độ cách ly âm thanh cao 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Audio-Technica: thương hiệu tai nghe ra đời năm 1962 và bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất đa dạng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc. Nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú từ micro, tai nghe, máy đĩa than … đã vinh dự góp mặt trong những hãng sản xuất âm thanh, hay các sự kiện lớn toàn cầu. 

#audiotechnica #audiotechnicavn #audiotechnicavietnam #ath #chinhhang #hangchinhhang #athckr30iS #audiotechnicathckr30iS #Takashimayavietnam#tainghe

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Bạc
;
zalo-chatzalo-chat