Tiếng Việt
English

• Pin dự phòng phiên bản hình mèo Nyanboard, phong cách lifestyle và nhiều màu sắc nổi tiếng tại Nhật Bản. 

• Nhận diện dòng điện và tối ưu tốc độ sạc nhanh cho thiết bị với chuẩn sạc thông minh Auto-IC 

•Đa dạng kiểu dáng các chú mèo và 6 màu sắc nổi bật: Nâu (Kijitora),Trắng (Shiro-White), Đen (Kuro-Black), Vàng trắng (Chatora), Đen trắng (Hachiware), Đen vàng trắng (Mike)

Pin sạc dự phòng cheero Power Plus version Nyanboard CHE-073 6000mAh (Đen)

Thương hiệu CHEERO SKU: CHE073-BLACK
Màu sắc: Đen
Trắng
Nâu
Đen
Cam, Trắng
Đen, Trắng
Mix
Chỉ còn 1 sản phẩm
890.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Pin sạc dự phòng phiên bản Nyanboard cheero Power Plus CHE-073, dung lượng pin 60000mAh 

• Pin dự phòng phiên bản hình mèo Nyanboard, phong cách lifestyle và nhiều màu sắc rất được ưu chuộng tại Nhật Bản.. 

• Thiết kế hình mèo với tên gọn Nyanboard, nhỏ gọn, nhẹ chỉ 135g, tiện lợi sử dụng để như vật trang trí có tính ứng dụng cao trong các hoạt động hàng ngày như thay ổ điện cố định sạc cho thiết bị di động khi cần, và dùng sạc khẩn cấp khi đang di chuyển bên ngoài. 

• Đa dạng kiểu dáng các chú mèo và 6 màu sắc nổi bật: Nâu (Kijitora),Trắng (Shiro-White), Đen (Kuro-Black), Vàng trắng (Chatora), Đen trắng (Hachiware), Đen vàng trắng (Mike) 

• Cổng sạc USB-A có tích hợp tính năng Auto-IC nhận diện dòng điện, sạc an toàn và hiệu xuất tối ưu 5V/2.4A. 

o Với chức năng AUTO-IC tự động nhận diện thiết bị khi kết nối sạc từ cổng USB-A. Tối ưu hóa điện năng lên đến 2.4 A phù hợp với từng thiết bị, cho phép sạc nhanh vối tất cả các thiết bị. 

o Kích thước nhỏ gọn sạc khoảng 2 lần cho iPhone 7, khoảng 1,5 lần cho Galaxy S6, khoảng 0,7 lần sạc đầy cho iPad mini4. 

o Mạch điều tiết dòng ra ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị sử dụng kèm, có đèn LED báo mức dung lượng. 

o CHE-073 cũng được trang bị chức năng tự động dừng trong trường hợp bất khả kháng như sạc xả quá mức, đoản mạch hay nhiệt độ cao bất thường. 

o Nyanboard Version được làm bằng silicon, chịu lực cao, đảm bảo an toàn ở cấp độ 94-V0 vật liệu chịu lửa.Thiết kế mô hình cảm ứng gợi nhớ đến hình tượng mèo, có một sức hút huyền diệu bí ẩn bị cám dỗ. Dù thiết kế chắc chắn, bạn lưu ý không dùng vật nhọn cậy pin, hạn chế va chạm mạnh. 

• Các loại thiết bị như: iPhone, iPod, iPad, USB Type - C / microUSB, thiết bị di động/máy tính bảng/ PC, Wi - Fi router 

* Những thông số trên có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện, môi trường sử dụng của thiết bị. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Cheero - thương hiệu pin dự phòng & phụ kiện cáp được yêu thích và bán chạy số 1 tại Nhật Bản,2012. Sở hữu bản quyền nhân vật hoạt hình Danboard, độc quyền sử dụng thiết kế mẫu mã và màu sắc lên các dòng pin của thương hiệu. 

#cheero #cheerovn #cheerovietnam #chinhhang #hangchinhhang #CHE073 #cheeroCHE073 #Takashimayavietnam#pinsacduphong #powerbank

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Đen
Nhập khẩu / Phân phối bởi
SYN STYLE COMPANY LIMITED, địa chỉ tại 71 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận
;
zalo-chatzalo-chat