Tiếng Việt
English

• Dung lượng 10000mAh

• Tích hợp chuẩn sạc nhanh Power Delivery 3 (PD) 18W, sạc thông minh Auto-IC

• Kích thước độ dày thân pin 24mm

• 1 cổng vào USB-C (PD) & 2 cổng ra [USB-C (PD) & USB-A]

Pin sạc dự phòng cheero Power Plus 5 10000mAh, Power Delivery 18W CHE-101 (Xám)

Thương hiệu CHEERO SKU: CHE101
Chỉ còn 2 sản phẩm
990.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Pin dự phòng cheero Power Plus 5 CHE-101, dung lượng 10000mAh với chuẩn sạc nhanh Power Delivery 18W

o Pin dự phòng cheero CHE-101 có dung lượng cao 10,000mAH với thiết kết thân pin nhỏ gọn hợp thời trang và tiện lợi khi di chuyển.Thực tế, khi dùng sạc cho điện thoại iPhone8 đạt được 3,5 lần và với GalaxyS9 được khoảng 2 lần.

o Pin sạc cheero CHE-101 được sạc đầy nhanh chỉ khoảng 3 giờ khi dùng bộ chuyển đổi USB tương thích với PD18W.

o Nguồn sạc ra qua cổng USB-C cung cấp dung lượng pin cho các thiết bị tương thích chuẩn PD từ 0% đến 74% trong khoảng 45 phút với iPhoneX.

* Giá trị thông số trên có thể thay đổi tùy theo tình trạng sử dụng của thiết bị.

o CHE-101 là mẫu pin sử dụng màn hình kỹ thuật số thông báo mức pin ngay cả khi chỉ còn 1%, thông báo chính xác mức độ pin còn lại, trực quan và thân thiện với người dùng.

o cheero CHE-101 hỗ trợ sạc đồng lúc 2 thiết bị với tốc độ chuẩn qua 2 cổng USB-A và USB-C.  

* Khi sạc đồng thời 2 thiết bị, điện áp cổng USB-C được giới hạn ở mức 5V để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng)

o Khi sạc từ cổng USB -A, chức năng Auto-IC được tích hợp trên cổng sạc sẽ tự động nhận diện dòng điện của thiết bị kết nối và tối ưu tốc độ dòng điện đến 2.4A, được áp dụng tùy mỗi thiết bị kết nối để sạc nhanh chóng.

o Tương thích tất cả các thiết bị di động điện thoại thông minh kết nối qua cổng USB Type-C / micro USB, smartphone / tablet / PC, máy nghe nhạc, Wi-Fi routers,...

o CHE-101 cũng được trang bị chức năng tự động dừng trong trường hợp bất khả kháng như sạc xả quá mức, đoản mạch hay nhiệt độ cao bất thường.

o  Bên cạnh đó, cheero CHE-101 còn được trang bị thêm cầu trì cảm biến nhiệt do Nhật Bản sản xuất, hỗ trợ đóng mạch khi nhiệt độ pin tăng cao lên 1390C và sản phẩm còn gắn mác nhãn hiệu PSE nên bản hoàn toàn yên tâm ở mọi mặt.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cheero: Thương hiệu pin dự phòng & phụ kiện cáp được yêu thích và bán chạy số 1 tại Nhật Bản,2012. Sở hữu bản quyền nhân vật hoạt hình Danboard, độc quyền sử dụng thiết kế mẫu mã và màu sắc lên các dòng pin của thương hiệu.

 

#cheero #cheerovn #cheerovietnam #chinhhang #hangchinhhang #CHE101 #cheeroCHE101 #Takashimayavietnam#pinsacduphong #powerbank

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Xám
;
zalo-chatzalo-chat