Tiếng Việt
English
Bảng phấn mắt Masterpiece Nude Palette Bảng phấn mắt bao gồm 8 màu từ nhạt đến đậm, từ phấn lì đến phấn nhũ, giúp bạn thỏa sức biến hóa với nhiều layout makeup khác nhau. Hãy cùng Bảng phấn mắt Masterpiece Nude Palette biến hóa từ quý cô công sở thanh lịch ban ngày thành cô nàng sắc sảo quyến rũ của những buổi tiệc đêm.

Phấn mắt Max Factor X Masterpiece Nude Palette Eye Shadows 6.5G

Thương hiệu Max Factor SKU: 3614226732378
420.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Phấn mắt Max Factor X Masterpiece Nude Palette Eye Shadows 6.5G

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Bảng phấn mắt Masterpiece Nude Palette Bảng phấn mắt bao gồm 8 màu từ nhạt đến đậm, từ phấn lì đến phấn nhũ, giúp bạn thỏa sức biến hóa với nhiều layout makeup khác nhau. Hãy cùng Bảng phấn mắt Masterpiece Nude Palette biến hóa từ quý cô công sở thanh lịch ban ngày thành cô nàng sắc sảo quyến rũ của những buổi tiệc đêm. Bảng màu gồm 8 màu từ nhạt đến đậm, từ phấn lì đến phấn nhũ, thích hợp nhiều phong cách trang điểm. Công nghệ phấn nung giúp hạt phấn nhuyễn mịn, dễ tán và tiệp vào da, cho độ lên màu chuẩn xác. Tích hợp cọ 2 đầu giúp việc tán sản phẩm dễ dàng và chính xác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng đầu cọ tròn để tán phấn mắt trên vùng bầu mắt và đầu cọ dẹt để nhấn đuôi mắt/hốc mắt cho đôi mắt sắc nét và thu hút hơn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Trong thời đại hoàng kim của Hollywood, khi nhắc đến trang điểm chỉ duy nhất một cái tên đươc những ngôi sao màn bạc được nhắc tới. Đó chính là ông Max Factor, một chuyên gia trang điểm có tầm nhìn, nhà sản xuất tóc giả và cũng là một nhà phát minh. Ông được biết đến như bậc thầy tạo nên vẻ ngoài quyến rũ ấn tượng cho các biểu tượng nổi tiếng thời đại như Ava Gardner, Jean Harlow và Marlene Dietrich. Những sản phẩm, kỹ thuật trang điểm và những đóng góp của Max Factor cho ngành công nghiệp điện ảnh và các khách hàng ngôi sao Hollywood đã mang về cho ông một giải Oscar, nhưng triết lý của ông là mọi người phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp và quyến rũ nếu cô ấy được trang bị đầy đủ các công cụ và kỹ năng trang điểm phù hợp. Từ mascara cho đến phấn nền, phấn mắt cho đến son bóng, Max Factor đã trao cho mọi người phụ nữ những công cụ làm đẹp trong tầm tay để họ trở nên quyến rũ hơn theo cách riêng của họ mỗi ngày. #maxfactor #maxfactorvn #myphamchinhhang #eyeshadow #eyepalette

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Canada
Màu sắc
01 CAPPUCCINO NUDES (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8)
;
zalo-chatzalo-chat