Tiếng Việt
English
Storie di Seta là hộ sưu tập hương thơm đem đến trải nghiệm của sự gợi cảm, sáng tạo và đa sắc; dẫn dắt chúng ta đến những cảnh quan độc đáo. Cảm hứng hương thơm là từ chất liệu tơ lụa mềm mại, loại vải mang tính biểu tượng của Salvatore Ferragamo. Đó là một cuộc hành trình đắm chìm của những giấc mơ màu sắc với những họa tiết kỳ diệu và những tác phẩm đặc sắc được tìm thấy trên những chiếc khăn quàng cổ của thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP sp. (100ml)

Thương hiệu Salvatore Ferragamo SKU: FGM20202
Dung tích: 100ml
100ml
50ml
2.772.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP sp. 

SAVANE DI SETA là hương hoa cam quýt gợi cảm, nơi một mảng rau màu vàng kết hợp hài hòa tạo thành một cấu trúc nước hoa tinh vi với một sự biến tấu kỳ lạ. Carrot Accord đầy ngẫu hứng và đáng ngạc nhiên dẫn đến các nốt hương nhẹ nhàng của trái tim hoa Orris, được làm dịu bởi các tông màu trắng đục như kem của Gỗ đàn hương Ấn Độ.

TẦNG HƯƠNG

-  Hương đầu: Hạt Carrot
-  Hương giữa: Hoa diên vĩ
-  Hương cuối: Gỗ đàn hương Ấn Độ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt lên các vị trí như cổ, phía sau tai, khủy tay, phía sau đầu gối, bên trong cổ tay,… để mùi hương khuếch tán mạnh và giữ mùi lâu hơn

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Đậy kín nắp, đặt tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bắt đầu sự nghiệp với việc xây dựng xưởng đóng giày thủ công vào năm 1927 tại Florance (Ý), Salvatore Ferragamo đã chọn chính tên mình cho thương hiệu. Việc kinh doanh và phát triển các mảng thời trang khá thuận lợi, nhưng mãi cho đến năm 1997 thương hiệu Salvatore Ferragamo mới bắt đầu xây dựng sản phẩm nước hoa nữ.

#SalvatorFerragamo #SalvatorFerragamoVN #nuochoaSalvatorFerragam #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Ý / Italia
Giới tính phù hợp
Unisex
Dung tích
100ml
Mùi hương
Hương cam quýt hoa cỏ
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH An Hải VN, địa chỉ tại P 3.02, lầu 3, Satra Đồng Khởi Building, 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat