Tiếng Việt
English
Storie di Seta là hộ sưu tập hương thơm đem đến trải nghiệm của sự gợi cảm, sáng tạo và đa sắc; dẫn dắt chúng ta đến những cảnh quan độc đáo. Cảm hứng hương thơm là từ chất liệu tơ lụa mềm mại, loại vải mang tính biểu tượng của Salvatore Ferragamo. Đó là một cuộc hành trình đắm chìm của những giấc mơ màu sắc với những họa tiết kỳ diệu và những tác phẩm đặc sắc được tìm thấy trên những chiếc khăn quàng cổ của thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Oceani Di Seta EDP sp. (100ml)

Thương hiệu Salvatore Ferragamo SKU: FGM20302
Dung tích: 100ml
50ml
100ml
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Salvatore Ferragamo Oceani Di Seta EDP sp.

OCEANI DI SETA là một sản phẩm nước hoa mạnh mẽ với sự tương phản chiaroscuro hấp dẫn. Là lớp hương đầu kết tinh tươi mát, Salty Accord gợi nhớ đến những con sóng sôi động của đại dương, sự rải rác của những cánh hoa Magnolia tạo nên một trái tim tinh khiết, thoáng đãng và tươi tốt thăng hoa bởi những nốt hương nhẹ nhàng của Heliotrope.

TẦNG HƯƠNG

- Hương đầu: Hương mặn
- Hương giữa: Mộc lan
- Hương cuối: Cây vòi voi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt lên các vị trí như cổ, phía sau tai, khủy tay, phía sau đầu gối, bên trong cổ tay,… để mùi hương khuếch tán mạnh và giữ mùi lâu hơn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Đậy kín nắp, đặt tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bắt đầu sự nghiệp với việc xây dựng xưởng đóng giày thủ công vào năm 1927 tại Florance (Ý), Salvatore Ferragamo đã chọn chính tên mình cho thương hiệu. Việc kinh doanh và phát triển các mảng thời trang khá thuận lợi, nhưng mãi cho đến năm 1997 thương hiệu Salvatore Ferragamo mới bắt đầu xây dựng sản phẩm nước hoa nữ.

#SalvatorFerragamo #SalvatorFerragamoVN #nuochoaSalvatorFerragam #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Ý / Italia
Giới tính phù hợp
Unisex
Dung tích
100ml
Mùi hương
Hương hoa - Nước tinh khiết
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH An Hải VN, địa chỉ tại P 3.02, lầu 3, Satra Đồng Khởi Building, 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat