Tiếng Việt
English
Paco Rabanne Invictus Victory EDP mới là một hương thơm mãnh liệt và khao khát. Hương thơm thể hiện hai sự đối lập: một bên là sự tươi mát và một bên là sự nồng nàn gợi cảm. Những nốt hương đầu bùng nổ sự tươi mát của hương chanh leo và rồi sau đó lại trở nên gợi cảm nồng nàn cùng và trầm hương, vanilla và đậu tonka Mạnh mẽ, quyến rũ và không thể ngăn cản.

Nước Hoa Paco Rabanne Invictus Victory EDP (100ml)

Thương hiệu Paco Rabanne SKU: 3349668588732
Dung tích: 100ml
100ml
50ml
Chỉ còn 4 sản phẩm
2.810.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Paco Rabanne Invictus Victory EDP

PACO RABANNE INVICTUS VICTORY EDP NƯỚC HOA CỦA NHỮNG NAM THẦN Một chiếc cúp trên bệ mạnh mẽ. Invictus huyền thoại lần đầu tiên xuất hiện với lớp vỏ ngoài màu đen bóng tương phản hoàn hảo với phần nắp màu đen mờ. Một sự tương phản thú vị. Chữ "V" trong Victory màu vàng sáng bóng được đặt tinh tế tại vị trí trung tâm, như muốn nói chiến thắng luôn trong tầm tay của bạn. Hãy luôn nhớ rằng Chiến thắng không phải là một điểm đến, Chiến thắng là một hành trình: hành trình vượt qua những thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân. Invictus Victory EDP mới là một hương thơm mãnh liệt và khao khát. Hương thơm thể hiện hai sự đối lập: một bên là sự tươi mát và một bên là sự nồng nàn gợi cảm. Những nốt hương đầu bùng nổ sự tươi mát của hương chanh leo và rồi sau đó lại trở nên gợi cảm nồng nàn cùng và trầm hương, vanilla và đậu tonka mạnh mẽ, quyến rũ và không thể ngăn cản.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Chanh.

- Hương Giữa: Vanilla.

 - Hương Cuối: Trầm Hương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Ông Paco Rabanne tên khai sinh là Francisco Rabaneda y Cuervo vào năm 1934 tại Xứ Basque Tây Ban Nha. Vào đầu những năm 1960, sau khi được đào tạo như một kiến trúc sư, ông đã áp dụng các kỹ thuật của mình vào việc thiết kế các loại phụ kiện và đề xuất những sáng tạo độc đáo cho một số nhà thời trang cao cấp cùng thời.

Ra mắt thương hiệu cùng tên vào năm 1966, ông trình làng bộ sưu tập mang tên “Tuyên ngôn: 12 chiếc váy không thể mặc được bằng chất liệu đương đại”. Vài năm sau, ông tiếp tục thử nghiệm những thiết kế được làm từ nhựa đúc, kim loại rèn, áo khoác nhôm và lông thú dệt kim. Những chiếc váy chainmail mang tính biểu tượng đánh dấu một kỷ nguyên thời trang với những thiết kế độc đáo và vẫn là biểu tượng cho đến ngày nay.

Dám khác biệt! Cách mạng thời trang, sự nổi loạn, sự mâu thuẫn, táo bạo và gợi cảm.. đó là những gì chúng ta có thể nói về thời trang của Paco Rabanne và dòng nước hoa mang tên ông.

#PacoRabanne #PacoRabanneVN #nuochoaPacoRabanne #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
100ml
Mùi hương
Họ Mát (Arcomatic Oriental)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat