Tiếng Việt
English

Paco Rabanne Invictus EDT - NƯỚC HOA CỦA NHỮNG NAM THẦN. 

Được thử thách và phù hộ bởi các vị thần, chàng nam thần nắm tất cả quyền lực trong tay của mình. Người hùng tuyệt đối. Mùi hương của anh ấy là của chiến thắng. Mùi hương là phép tương phản giữa một bên là sự tươi mát và một bên là sự nóng bỏng, quyến rũ và gợi cảm.

Nước Hoa Paco Rabanne Invictus EDT (200ml)

Thương hiệu Paco Rabanne SKU: 3349668589678
Dung tích: 200ml
200ml
50ml
3.650.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Paco Rabanne Invictus EDT

PACO RABANNE INVICTUS EDT NƯỚC HOA CỦA NHỮNG NAM THẦN 

Invictus, bản chất của một anh hùng, mùi hương của chiến thắng. Được thử thách và phù hộ bởi các vị thần, chàng nam thần nắm tất cả quyền lực trong tay của mình. Một người hùng tuyệt đối. Mùi hương của anh ấy là của chiến thắng. Mùi hương là phép tương phản giữa một bên là sự tươi mát và một bên là sự nóng bỏng, quyến rũ và gợi cảm. Thiết kế mô phỏng hình ảnh chiếc cúp - biểu tượng của sự chiến thắng và vinh quang, với thân thủy tinh chắc chắn và nắp kim loại bóng loáng. Invictus là biểu tượng cho sự nam tính, khơi dậy sức mạnh, tinh thần chiến đấu và lòng dũng cảm của cánh mày râu.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Phù Du Biển, Vỏ Bưởi, Lá Nguyệt Quế. 

- Hương Giữa: Lá Nguyệt Quế. 

- Hương Cuối: Gỗ Guaiac, Long Diên Hương, Nhựa Labdanum.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Ông Paco Rabanne tên khai sinh là Francisco Rabaneda y Cuervo vào năm 1934 tại Xứ Basque Tây Ban Nha. Vào đầu những năm 1960, sau khi được đào tạo như một kiến trúc sư, ông đã áp dụng các kỹ thuật của mình vào việc thiết kế các loại phụ kiện và đề xuất những sáng tạo độc đáo cho một số nhà thời trang cao cấp cùng thời.

Ra mắt thương hiệu cùng tên vào năm 1966, ông trình làng bộ sưu tập mang tên “Tuyên ngôn: 12 chiếc váy không thể mặc được bằng chất liệu đương đại”. Vài năm sau, ông tiếp tục thử nghiệm những thiết kế được làm từ nhựa đúc, kim loại rèn, áo khoác nhôm và lông thú dệt kim. Những chiếc váy chainmail mang tính biểu tượng đánh dấu một kỷ nguyên thời trang với những thiết kế độc đáo và vẫn là biểu tượng cho đến ngày nay.

Dám khác biệt! Cách mạng thời trang, sự nổi loạn, sự mâu thuẫn, táo bạo và gợi cảm.. đó là những gì chúng ta có thể nói về thời trang của Paco Rabanne và dòng nước hoa mang tên ông.

#PacoRabanne #PacoRabanneVN #nuochoaPacoRabanne #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
200ml
Mùi hương
Họ Gỗ (Woody Aromatic)
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat