Tiếng Việt
English
Paco Lady Million Empire EDP - CÔ NÀNG TRIỆU ĐÔ và câu chuyện xây dựng nên đế chế của mình. Cô gái quyền lực, táo bạo và không quan tâm lắm về những gì mà mọi người đang bàn tán về mình. Cô ấy là LADY MILLION EMPIRE.

Liên hệ đặt hàng
Nước Hoa Paco Lady Million Empire EDP (50ml)

Thương hiệu Paco Rabanne SKU: 3349668572045
Dung tích: 50ml
50ml
2.360.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Paco Lady Million Empire EDP

PACO RABANNE LADY MILLION EMPIRE EDP CÔ NÀNG TRIỆU ĐÔ và câu chuyện xây dựng nên đế chế của mình. Làm thế nào để bạn xây dựng một đế chế? Hãy viết ra các quy tắc của riêng bạn. Cô là một viên kim cương hồng quý giá và xinh đẹp. Cô viết ra những quy định và lập nên đế chế của riêng mình. Cô gái quyền lực, táo bạo và không quan tâm lắm về những gì mà mọi người đang bàn tán về mình. Cô ấy là LADY MILLION EMPIRE.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Cam, Cam Neroli, Nho Đỏ.

- Hương Giữa: Hoa Mộc Lan, Hoa Cam, Quế Hoa, Mận Mirabelle. 

- Hương Cuối: Rượu Cognac, Hoắc Hương, Xạ Hương Trắng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Ông Paco Rabanne tên khai sinh là Francisco Rabaneda y Cuervo vào năm 1934 tại Xứ Basque Tây Ban Nha. Vào đầu những năm 1960, sau khi được đào tạo như một kiến trúc sư, ông đã áp dụng các kỹ thuật của mình vào việc thiết kế các loại phụ kiện và đề xuất những sáng tạo độc đáo cho một số nhà thời trang cao cấp cùng thời.

Ra mắt thương hiệu cùng tên vào năm 1966, ông trình làng bộ sưu tập mang tên “Tuyên ngôn: 12 chiếc váy không thể mặc được bằng chất liệu đương đại”. Vài năm sau, ông tiếp tục thử nghiệm những thiết kế được làm từ nhựa đúc, kim loại rèn, áo khoác nhôm và lông thú dệt kim. Những chiếc váy chainmail mang tính biểu tượng đánh dấu một kỷ nguyên thời trang với những thiết kế độc đáo và vẫn là biểu tượng cho đến ngày nay.

Dám khác biệt! Cách mạng thời trang, sự nổi loạn, sự mâu thuẫn, táo bạo và gợi cảm.. đó là những gì chúng ta có thể nói về thời trang của Paco Rabanne và dòng nước hoa mang tên ông.

#PacoRabanne #PacoRabanneVN #nuochoaPacoRabanne #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Tây Ban Nha/Spain
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
50ml
Mùi hương
Họ Hoa (Floral Chypre)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Paco Rabanne
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat