Tiếng Việt
English
Là phiên bản Eau de Toilette nhẹ nhàng của Wonderlust, thuộc nhóm hương Floral Fruity tươi mát, cảm giác như bạn đang bước chân trên bờ biển nhiệt đới, với hương hoa và trái cây thoang thoảng trong gió.

Nước hoa nữ MKWL Eau Fresh (30ml)

Thương hiệu Michael Kors SKU: 5T15010000
Dung tích: 30ml
30ml
100ml
Chỉ còn 1 sản phẩm
1.500.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nữ MKWL Eau Fresh

Là phiên bản Eau de Toilette nhẹ nhàng của Wonderlust, thuộc nhóm hương Floral Fruity tươi mát, cảm giác như bạn đang bước chân trên bờ biển nhiệt đới, với hương hoa và trái cây thoang thoảng trong gió.

 

THÀNH PHẦN

- Hương đầu : Bưởi hồng, cam Bergamot Ý, Táo xanh.

- Hương giữa : Mẫu đơn trắng, linh lan trắng, nhài Sambac.

- Hương cuối : Xạ hương, pamplewood, đàn hương Sri Lanka.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ngoài da, giúp tạo mùi hương cho cơ thể.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Michael Kors theo học tại Học viện Công nghệ Thời trang và bắt đầu thiết kế quần áo ở tuổi 19. Năm 1981, khi mới 22 tuổi, ông đã cho ra mắt dòng sản phẩm quần áo nữ Michael Kors được bán ở các cửa hàng thời trang hàng đầu New York. Sự thành công của dòng sản phẩm này cuối cùng đã mang Michael Kors đến vị trí giám đốc sáng tạo tại nhà mốt Pháp huyền thoại Celine. Kors rời Celine vào năm 2003 để tập trung lại vào thương hiệu của riêng mình. Trang phục nam của Michael Kors được ra mắt vào năm 2002, và hai dòng khác, MICHAEL và KORS hiện đã được sản xuất, mang đến những bộ sưu tập thời trang có giá cả phải chăng hơn, bên cạnh việc ra mắt dòng sản phẩm giày dép và quần jean. Nhiều khán giả truyền hình biết đến Michael Kors từ vai trò giám khảo của chương trình truyền hình nổi tiếng ""Project Runway"". Michael Kors hợp tác với Estee Lauder để ra mắt những sản phẩm nước hoa. Ông ấy đã giới thiệu nước hoa đầu tiên của mình, Michael for Women, vào năm 2001.

#Michaelkors #NuochoaMichaelkors #NuochoaMichaelkorsVN #Nuochoachinhhang"

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Mỹ/America
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
30ml
Mùi hương
Hương Hoa - Trái Cây
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
;
zalo-chatzalo-chat