Tiếng Việt
English
Ra mắt năm 2018, Một tâm hồn vô lo, một tình yêu mãnh liệt. Mang ta đến một bờ biển thơ mộng với nắng vàng, cát trắng và biển xanh.

Hàng sắp về
Nước hoa nữ Marc Jacobs MJ Daisy Love EDT (100ml)

Thương hiệu Marc Jacobs SKU: 58300001000
Dung tích: 100ml
30 ml
50 ml
100ml
2.473.500 ₫
2.910.000 ₫
Bạn sẽ nhận được
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nữ Marc Jacobs MJ Daisy Love EDT

Ra mắt năm 2018, Một tâm hồn vô lo, một tình yêu mãnh liệt. Mang ta đến một bờ biển thơ mộng với nắng vàng, cát trắng và biển xanh.

 

THÀNH PHẦN

- Hương đầu: Kem tuyết vị mâm xôi, bưởi và bergamot.

- Hương giữa: Hoa cúc, hoa nhài, kem sữa.

- Hương cuối: Gỗ trôi dạt và xạ hương cashmere.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ngoài da, giúp tạo mùi hương cho cơ thể.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Marc Jacobs là một nhà thiết kế thời trang sinh năm 1963 tại Mỹ, ông thể hiện niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế từ rất sớm và tốt nghiệp trường High School Of Art and Design năm 1981, sau đó tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Parsons School Design in New York. Trong quá trình học, Marc đã đạt hai giải Gold Thimble và Design Student of The Year nhờ vào tài năng của mình. Anh ta đã thiết kế và bán dòng sản phẩm áo len đan tay của mình ngay khi còn đi học. 1986, Marc Jacobs ra mắt bộ sưu tập đầu tiên với thương hiệu mang tên mình và giành luôn giải thưởng Perry Ellis Award for New Fashion Talent. 1993, ông quyết định ra mắt thương hiệu Marc Jacobs. Gia nhập Louis Vuitton năm 1997 và gia nhập bộ sưu tập ready to wear đầu tiên cho thương hiệu này. Dòng sản phẩm Marc by Marc Jacobs được ra mắt năm 2001. Nước hoa đầu tiên của Marc Jacobs cũng được ra mắt năm 2001, với sự hợp tác cùng COTY, cho ra mắt mùi hương Marc Jacbs for Women, tiếp theo đó là mùi hương dành cho nam năm 2002. Thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập unisex được đựng trong những lọ nước hoa lớn với mùi hương đơn như Cotton, quả Sung, Dưa Leo...vào năm 2006, và vào năm 2007, Daisy, dòng nước hoa mang lại thành công cho Marc Jacobs được ra mắt.

#Marcjacobs #NuochoaMarcjacobs #NuochoaMarcjacobsVN #Nuochoachinhhang"

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Mỹ/America
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
100ml
Mùi hương
Hương hoa - Trái Cây - Kẹo Ngọt
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH Quốc Tế Phước Mỹ, địa chỉ tại Lô L17-02, tầng 17, Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat