Tiếng Việt
English

NỮ TÍNH - TINH TẾ - QUYẾN RŨ 

Đây là câu chuyện tình yêu của người phụ nữ tự do, phóng khoáng- người phụ nữ Chloe. Đây được xem như tuyên ngôn về sự nữ tính và tự do.

 

Nước hoa nữ Chloe CHL Love Story EDP (30 ml)

Thương hiệu CHLOE SKU: 99350071093
Dung tích: 30 ml
75 ml
50 ml
30 ml
Chỉ còn 2 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nữ Chloe CHL Love Story EDP

NỮ TÍNH - TINH TẾ - QUYẾN RŨ 

Đây là câu chuyện tình yêu của người phụ nữ tự do, phóng khoáng- người phụ nữ Chloe. Đây được xem như tuyên ngôn về sự nữ tính và tự do.

 

THÀNH PHẦN

- Hương đầu: dầu hoa cam Neroli và tinh dầu Petitgrain.

- Hương giữa: hoa cam, hoa nhài Stephonatis. 

- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ngoài da, giúp tạo mùi hương cho cơ thể.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Chloe là một thương hiệu thời trang Pháp được thành lập bởi Gaby Aghion vào năm 1952. Bà là một người phụ nữ sinh ra ở Ai Cập, chuyển đến sinh sống ở Paris vào 1945 và thành lập Chloe chỉ vài năm sau đó. Aghion được xem như là người sáng lập nên dòng thời trang may sẵn ""Ready To Wear"". Trái ngược với dòng thời trang coulture rất sang trọng, sa hoa, và hào nhoáng của thập niên 1950, Chloe chọn cho mình những phom dáng mềm mại, dễ mặc, trên chất liệu cao cấp, được may sẵn theo các số đo chuẩn, thuận tiện cho người mua. Đó là một cuộc cách mạng cho ngành thời trang lúc bấy giờ và vẫn là xu hướng thịnh hành ở hiện tại. Mùi hương nước hoa đầu tiên của Chloe được ra mắt năm 1975, cũng mang tên Chloe, là một mùi hương biểu tượng của sự nữ tính và cổ điển. Chloe Narcisse đã tạo nên sự kết hợp ngọt ngào cho những năm 1990. Thương hiệu vẫn giữ được sức hút cho đến tận ngày nay khi ra mắt phiên bản Chloe mới năm 2008, được tạo ra cho những phụ nữ có óc thẩm mỹ hiện đại. Chloe là thương hiệu thuộc tập đoàn COTY. 

#Chloe #NuochoaChloe #NuochoaChloeVN #Nuochoachinhhang"

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
30 ml
Mùi hương
Hương Hoa
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH Quốc Tế Phước Mỹ, địa chỉ tại Lô L17-02, tầng 17, Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu CHLOE
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat