Tiếng Việt
English
Thuộc họ hương Woody Aromatic, mở đầu với mùi hương tươi mát của cam đắng, tầng hương giữa của lá thông, tầng hương cuối là sự pha trộn của hoắc hương, tuyết tùng và một chút cay nồng của tiêu ấm.

Nước hoa nam Tommy Hilfiger Impact EDT (50 ml)

Thương hiệu Tommy Hilfiger SKU: 41EL010000
Dung tích: 50 ml
50 ml
100ml
Chỉ còn 2 sản phẩm
1.750.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nam Tommy Hilfiger Impact EDT

Thuộc họ hương Woody Aromatic, mở đầu với mùi hương tươi mát của cam đắng, tầng hương giữa của lá thông, tầng hương cuối là sự pha trộn của hoắc hương, tuyết tùng và một chút cay nồng của tiêu ấm.

 

THÀNH PHẦN

Cam chanh, Hương gỗ, Akigalawood, Hổ phách, Coca, Xạ hương.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ngoài da, giúp tạo mùi hương cho cơ thể.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thomas Jacob Hilfiger là nhà thiết kế đứng sau các dòng quần áo và nước hoa Tommy Hilfiger. Sinh ra và lớn lên ở Elmira, New York, Tommy Hilfiger khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang với tư cách là một nhà bán lẻ. Ông ấy đã mở cửa hàng đầu tiên của mình có tên là The People's Place ở quê hương của mình, nơi anh ấy thiết kế quần áo với tên Jacob Alan. People's Place mở rộng thành một chuỗi cửa hàng nhỏ trước khi đóng cửa vào giữa những năm 1970, thúc đẩy Hilfiger chuyển đến Thành phố New York và làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế. Ông thành lập tập đoàn Tommy Hilfiger vào năm 1984 và giới thiệu dòng quần áo nam đầu tiên của mình. Được biết đến với phong cách cổ điển của Mỹ, và thường có màu đỏ, trắng và xanh của quốc kỳ Mỹ, trang phục thể thao và quần áo thường ngày của Tommy Hilfiger dành cho nam và nữ đã được đông đảo khán giả đón nhận. Các sản phẩm thường có thiết kế mang hơi hướng ""preppy"", khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến của các tín đồ thời trang trẻ tuổi, bên cạnh đó trang phục của Hilfiger cũng đã được cộng đồng hip-hop và rock đón nhận. Ông ấy đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau như Aaliyah, Britney Spears, David Bowie và Snoop Doggy Dogg để mang lại những bộ sưu tập thú vị. Sự hợp tác với Beyoncé Knowles đã dẫn đến sự ra đời của nước hoa True Star và True Star Gold. Trong khi nước hoa True Star Men's được lấy cảm hứng từ Enrique Iglesias. Nước hoa của Hilfiger được sản xuất dưới sự hợp tác cùng Estee Lauder. Mùi hương đầu tiên, Tommy for Men, được giới thiệu vào năm 1995. Người bạn đồng hành, Tommy Girl, được tung ra vào năm 1996. Cả hai mùi hương đều là best-seller và đã truyền cảm hứng cho một loạt các loại nước hoa sau này. Nước hoa tiếp tục là một dòng sản phẩm quan trọng của thương hiệu Tommy Hilfiger.

#TommyHilfiger #NuochoaTommyHilfiger #NuochoaTommyHilfigerVN #Nuochoachinhhang"

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Mỹ/USA
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50 ml
Mùi hương
Hương Gỗ Ấm - Thảo Mộc
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
;
zalo-chatzalo-chat