Tiếng Việt
English

Nước hoa nam Gucci Guilty Pour Homme EDP

Ra mắt năm 2020, Một mùi hương mạnh mẽ truyền thống, pha lẫn chút bí ẩn và độc đáo, dành cho những người đàn ông cấp tiến và táo bạo.

Nước hoa nam Gucci Guilty Pour Homme EDP (50 ml)

Thương hiệu Gucci SKU: 99350040574
Dung tích: 50 ml
50 ml
90ml
2.550.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nam Gucci Guilty Pour Homme EDP

Ra mắt năm 2020, Một mùi hương mạnh mẽ truyền thống, pha lẫn chút bí ẩn và độc đáo, dành cho những người đàn ông cấp tiến và táo bạo.

 

THÀNH PHẦN

Hương đầu: Hoa hồng, ớt, giấm Balsamic và muối biển. 

Hương giữa: Hoa cam châu Phi, Neroli, oải hương. 

Hương cuối: Hoắc hương, gỗ tuyết tùng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ngoài da, giúp tạo mùi hương cho cơ thể.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nhà Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci vào năm 1921. Lấy cảm hứng từ những chiếc rương hành lý tuyệt đẹp mà ông từng thấy những du khách mang theo khi làm việc tại khách sạn Savoy ở London, Gucci trở lại Florence với mục tiêu kết hợp sự sang trọng tinh tế của những du khách giàu có mà ông đã quan sát cùng với tay nghề của các nghệ nhân Florentine truyền thống. Những món đồ da cao cấp phục vụ cho bộ môn cưỡi ngựa của Gucci có giá trị khá cao khi da trở nên khan hiếm trong Thế chiến thứ hai. Việc sử dụng sáng tạo cây gai dầu, vải lanh và đay của Gucci đã mở rộng việc kinh doanh của thương hiệu. Guccio Gucci qua đời vào năm 1953 nhưng các con trai và cháu trai của ông đã giám sát việc vận hành và mở rộng công ty thành một nhà sản xuất hàng xa xỉ nổi tiếng khắp thế giới. Logo ""G kép"" đặc trưng của công ty đã được ra đời vào những năm 1960. Nước hoa đầu tiên của công ty, Gucci No. 1 for women, được giới thiệu vào năm 1974. Sau đó là một loạt các loại nước hoa dành cho nam và nữ đã được tung ra thị trường, trong đó, nhiều loại nước hoa đã trở thành huyền thoại trong giới sưu tập. Bao gồm Gucci 3 và L'Arte di Gucci. Tom Ford từng là giám đốc sáng tạo của thương hiệu vào giữa những năm 90 đến đầu thế kỷ 21. Giám đốc sáng tạo Frida Giannini tiếp quản kể từ năm 2015. Và hiện nay, Alessandro Michele đã nắm quyền lãnh đạo.

#Gucci #NuochoaGucci #NuochoaGucciVN #Nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Ý/Italia
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50 ml
Mùi hương
Hương Gỗ - Gia vị
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH Quốc Tế Phước Mỹ, địa chỉ tại Lô L17-02, tầng 17, Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat