Tiếng Việt
English
Montblanc Legend Spirit EDT - Hương thơm thể hiện sự lịch lãm vượt thời gian, từ cổ điển cho tới hiện đại, nhưng vẫn giữ cốt cách nam tính đầy mạnh mẽ của cánh mày râu.

Nước Hoa Montblanc Legend Spirit EDT (30ml)

Thương hiệu Montblanc SKU: 3386460074841
Dung tích: 30ml
100ml
30ml
50ml
Chỉ còn 4 sản phẩm
1.180.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Montblanc Legend Spirit EDT

Hương thơm thể hiện sự lịch lãm vượt thời gian, từ cổ điển cho tới hiện đại, nhưng vẫn giữ cốt cách nam tính đầy mạnh mẽ của cánh mày râu. Hương thơm mang mùi vị của gỗ đem đến những xúc cảm mãnh liệt, đầy nội lực của phái mạnh cùng sự tươi mới. Tầng hương giữa được tạo thành từ sự kết hợp giữa hương biển tràn ngập năng lượng và Hoa Oải Hương cùng Bạch Đậu Khấu nồng nàn. Kết thúc cùng mọi xúc cảm được lắng đọng với Rêu Sồi, Xạ Hương Trắng, Hương Cashmere ở tầng hương cuối.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Cam Bergamot, Tiêu Hồng, Bưởi.

- Hương Chính: Bạch Đậu Khấu, Hoa Oải Hương, Hương Biển.

- Hương Cuối: Rêu Sồi, Xạ Hương Trắng, Hương Cashmere.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Mỗi một sản phẩm của MONTBLANC đều được tạo ra trên các giá trị truyền thống của thương hiệu, là niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đó là tình yêu dành cho những chất liệu quý giá và tình yêu hướng đến sự hoàn thiện nhằm vươn đến những chế tác hoàn mỹ.

Nước hoa của MONTBLANC vẫn giữ nguyên những giá trị và truyền thống của thương hiệu, đơn giản và thanh lịch, thể hiện sự sáng tạo và sự chuẩn xác trong thiết kế đến từng chi tiết.

Sự đam mê và tính duy mỹ. Đó luôn là mối quan tâm của MONTBLANC và cũng là những gì chúng ta có thể nhận xét về những dòng nước hoa của họ.

#Montblanc #MontblancVN #nuochoaMontblanc #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
30ml
Mùi hương
Họ Gỗ (Woody)
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Montblanc
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat