Tiếng Việt
English
Montblanc Legend Night EDP vẽ nên một bức tranh đưa khứu giác đi vào sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, bí ẩn và yên bình, nhấn mạnh khía cạnh ẩn sâu trong tính cách của phái mạnh. Sự thanh lịch tối giản của anh ấy hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Nhóm hương: Họ Gỗ (Woody Aromatic)

Nước Hoa Montblanc Legend Night EDP (30ml)

Thương hiệu Montblanc SKU: 3386460087964
Dung tích: 30ml
30ml
840.000 ₫
1.200.000 ₫
Bạn sẽ nhận được
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Montblanc Legend Night EDP

Montblanc Legend Night vẽ nên một bức tranh đưa khứu giác đi vào sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, bí ẩn và yên bình, nhấn mạnh khía cạnh ẩn sâu trong tính cách của phái mạnh. Sự thanh lịch tối giản của anh ấy hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Với nồng độ Eau de Parfum mang lại sự sang trọng và hào quang của người đàn ông. Tầng hương đầu mở ra hương thơm của cây xô thơm, tăng cường thêm vị tươi mát của cam bergamot lấp lánh, tạo nên màu sắc mới mẻ và sống động. Tầng hương giữa lại chuyển sự thanh lịch ấm áp của Hoa Oải Hương và Cỏ Hương Bài. Và kết thúc với hương thơm quý giá của gỗ tuyết tùng pha trộn với hương Vani tạo nên hương thơm đầy mê hoặc.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Cam Bergamot, Xô Thơm.

- Hương Chính: Cỏ Vetiver, Hoa Oải Hương. 

- Hương Cuối: Vani, Gỗ Hoắc Hương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Mỗi một sản phẩm của MONTBLANC đều được tạo ra trên các giá trị truyền thống của thương hiệu, là niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đó là tình yêu dành cho những chất liệu quý giá và tình yêu hướng đến sự hoàn thiện nhằm vươn đến những chế tác hoàn mỹ.

Nước hoa của MONTBLANC vẫn giữ nguyên những giá trị và truyền thống của thương hiệu, đơn giản và thanh lịch, thể hiện sự sáng tạo và sự chuẩn xác trong thiết kế đến từng chi tiết.

Sự đam mê và tính duy mỹ. Đó luôn là mối quan tâm của MONTBLANC và cũng là những gì chúng ta có thể nhận xét về những dòng nước hoa của họ.

#Montblanc #MontblancVN #nuochoaMontblanc #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
30ml
Mùi hương
Họ Gỗ (Woody Aromatic)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Montblanc
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat