Tiếng Việt
English
Montblanc Legend EDT - Hương thơm thể hiện sự tự tin và điềm đạm của người đàn ông sống có đam mê, tình yêu và sự nhiệt thành.

Nước Hoa Montblanc Legend EDT (50ml)

Thương hiệu Montblanc SKU: 3386460032698
Dung tích: 50ml
100ml
50ml
Chỉ còn 4 sản phẩm
1.750.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Montblanc Legend EDT

Người đàn ông LEGEND mà MONTBLANC muốn phát họa trong nước hoa mới của mình e rằng rất khó để miêu tả thành lời, nhưng chắc hẳn đây là một người tinh tế, đôi khi gai góc làm nên nét nam tính… Và dễ nhận thấy nhất là sự tự tin tuy nhiên chính sự điềm đạm làm cho anh ấy có một sức hút riêng biệt. Một người đàn ông sống có đam mê, tình yêu và sự nhiệt thành. MONTBLANC LEGEND thể hiện đồng thời sức mạnh và sự dịu dàng, minh bạch và bí ẩn. Là dòng nước hoa nam tính thuộc hương AROMATIC FOUGERE mang đến cảm giác về một khu rừng nguyên sinh tươi mát nơi đó không giới hạn các chủng loài sinh vật từ những thân cây cổ thụ lâu năm đến những họ dương xỉ tươi tốt cùng những khóm hoa rực rỡ ở khắp nơi. Thiết kế với chất liệu thủy tinh đen tuyền kết hợp cùng kim loại sáng bóng làm tăng hiệu ứng thị giác cũng như đem lại vẻ mạnh mẽ chắc chắn. Hình dáng Montblanc Legend được đánh cong uyển chuyển, tạo thiện cảm mềm mại và tinh tế.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Oải Hương, Cam Bergamot.

 - Hương Chính: Tuyết Tùng Trắng, Hoa Hồng, Hoa Nhài Tươi, Pomarose.

 - Hương Cuối: Rêu Sồi, Ambrofix, Gỗ Đàn Hương, Đậu Tonka.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Mỗi một sản phẩm của MONTBLANC đều được tạo ra trên các giá trị truyền thống của thương hiệu, là niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đó là tình yêu dành cho những chất liệu quý giá và tình yêu hướng đến sự hoàn thiện nhằm vươn đến những chế tác hoàn mỹ.

Nước hoa của MONTBLANC vẫn giữ nguyên những giá trị và truyền thống của thương hiệu, đơn giản và thanh lịch, thể hiện sự sáng tạo và sự chuẩn xác trong thiết kế đến từng chi tiết.

Sự đam mê và tính duy mỹ. Đó luôn là mối quan tâm của MONTBLANC và cũng là những gì chúng ta có thể nhận xét về những dòng nước hoa của họ.

#Montblanc #MontblancVN #nuochoaMontblanc #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50ml
Mùi hương
Họ Mát (Aromatic Fougere)
Nồng độ nước hoa
Eau de Toilette
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Montblanc
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat