Tiếng Việt
English
Montblanc Legend EDP vẫn giữ những cảm xúc và mùi hương nguyên bản của LEGEND nhưng nay đã trở nên mạnh mẽ hơn, nam tính hơn.

Nước Hoa Montblanc Legend EDP (50ml)

Thương hiệu Montblanc SKU: 3386460118132
Dung tích: 50ml
100ml
50ml
1.800.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Montblanc Legend EDP

Ở phiên bản LEGEND EDP, những cảm xúc và mùi hương nguyên bản của LEGEND - những điều đã chinh phục hàng triệu người đàn ông trên thế giới vẫn được giữ nguyên nhưng nay đã trở nên mạnh mẽ hơn, nam tính hơn. Vẫn giữ kiểu dáng cổ điển của dòng LEGEND, mặt trong sơn đen bóng tương phản với vỏ thủy tinh sáng bóng bên ngoài. Nắp chai của LEGEND EDP khác với các sản phẩm cùng dòng, nay thuần một màu đen với logo vàng đồng. Vỏ hộp đen lì cùng các chi tiết vàng đồng sang trọng.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Violet.

 - Hương Giữa: Cây Phong Lữ.

 - Hương Cuối: Gỗ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Mỗi một sản phẩm của MONTBLANC đều được tạo ra trên các giá trị truyền thống của thương hiệu, là niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đó là tình yêu dành cho những chất liệu quý giá và tình yêu hướng đến sự hoàn thiện nhằm vươn đến những chế tác hoàn mỹ.

Nước hoa của MONTBLANC vẫn giữ nguyên những giá trị và truyền thống của thương hiệu, đơn giản và thanh lịch, thể hiện sự sáng tạo và sự chuẩn xác trong thiết kế đến từng chi tiết.

Sự đam mê và tính duy mỹ. Đó luôn là mối quan tâm của MONTBLANC và cũng là những gì chúng ta có thể nhận xét về những dòng nước hoa của họ.

#Montblanc #MontblancVN #nuochoaMontblanc #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50ml
Mùi hương
Họ Da Thuộc (Leather)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Montblanc
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat