Tiếng Việt
English

Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum vẫn là chàng thủy thủ năm nào, nhưng sau những tháng năm giong buồm ngoài biển khơi, đã được thêm vào sự đậm đà của gió biển. Hương thơm hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu khứu giác đầy sự đối lập từ làm mất phương hướng đến bùng nổ và làm thỏa mãn các giác quan. 

Nước Hoa Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum EDP (75ml)

Thương hiệu Jean Paul Gaultier SKU: 8435415032278
Dung tích: 75ml
75ml
Chỉ còn 3 sản phẩm
2.120.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum EDP

“Chàng thủy thủ" Le Male trở lại với phiên bản Le Parfum và sắc đen tuyền chắc nịch - Le Male Le Perfum vẫn là chàng thủy thủ năm nào, nhưng sau những tháng năm giong buồm ngoài biển khơi, đã được thêm vào sự đậm đà của gió biển. Le Male Le Parfum được khoác lên mình đồng phục thủy thủ màu đen và tô điểm thêm bằng một màu vàng gold nổi bật. Sức hút và sự nam tính của Le Male Le Parfum EDP tăng thêm qua chiếc áo thủy thủ đan xen giữa các sọc kẻ mờ và các sọc kẻ sáng. Các chàng thủy thủ Le Male này hứa hẹn sẽ làm nên một đợt sóng dữ dội. Thiết kế hộp nhôm sáng bóng, mạnh mẽ và vững chắc là biểu tượng trong thiết kế của JPG. Sắc thái của sự nam tính thể hiện qua màu đen, màu nâu trầm và được tăng thêm bởi ánh vàng giúp phân biệt được các chàng thủy thủ Le Male. Le Male Le Parfum hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu khứu giác đầy sự đối lập từ làm mất phương hướng đến bùng nổ và làm thỏa mãn các giác quan. Hương Bạch Đậu Khấu mạnh mẽ ở tầng hương đầu, tầng hương giữa là sự kết hợp của Hoa Oải Hương thanh mát và hương Hoa Diên Vĩ. Phiên bản EDP khiến bạn đắm chìm trong nốt hương Vani nồng nàn, mãnh liệt và gây nghiện.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Bạch Đậu Khấu 

- Hương Giữa: Hoa Oải Hương, Hoa Diên Vĩ 

- Hương Cuối: Vani

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Sau nhiều năm thành công vang dội trong lĩnh vực thời trang cao cấp, JEAN PAUL GAULTIER tiếp tục mở rộng vũ trụ sáng tạo độc đáo của mình bằng việc cộng tác cùng những nhà chế tác nước hoa nổi tiếng và cho ra đời những thiết kế nước hoa mang tính biểu tượng.

“Trong thời trang hoặc trong nước hoa, tôi luôn tìm kiếm một điều gì đó để giúp phụ nữ giải phóng và tin tưởng vào chính mình, bởi vì đối với tôi, họ là phái mạnh hơn"- JEAN PAUL GAULTIER.

03 Giá trị cốt lõi của thương hiệu: - Viên thuốc Hạnh phúc - Từ vỉa hè đến sàn diễn - Tự do, Bình đẳng, Gaultier.

#JeanPaulGaultier #JeanPaulGaultierVN #nuochoaJeanPaulGaultier #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp/France
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
75ml
Mùi hương
Họ Phương Đông (Oriental Woody)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
;
zalo-chatzalo-chat