Tiếng Việt
English
CAROLINA HERRERA BAD BOY LE PARFUM EDP định nghĩa lại mùi hương mang tính biểu tượng của BAD BOY với một công thức mới táo bạo hơn bao giờ hết. Không hối lỗi, chân thực và bí ẩn, mùi hương bất cần này thể hiện sự đa dạng trong tính cách của người đàn ông hiện đại.

Nước Hoa Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum EDP (50ml)

Thương hiệu Carolina Herrera SKU: 8411061991909
Dung tích: 50ml
150ml
100ml
50ml
Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum EDP

CAROLINA HERRERA BAD BOY LE PARFUM EDP IT'S SO GOOD TO BE BAD BAD BOY Le Parfum định nghĩa lại mùi hương mang tính biểu tượng của BAD BOY với một công thức mới táo bạo hơn bao giờ hết. Không hối lỗi, chân thực và bí ẩn, mùi hương bất cần này thể hiện sự đa dạng trong tính cách của người đàn ông hiện đại. BAD BOY Le Parfum là minh chứng cho thấy các quy tắc được tạo ra để bị phá vỡ. Vẫn là hình ảnh tia sét mạnh mẽ nhưng nay trở nên bí ẩn và chân thực hơn với tông màu đen xám và chất matte (lì) nhám.

TẦNG HƯƠNG

- Hương Đầu: Bưởi, Gai Dầu.

- Hương Giữa: Xô Thơm, Phong Lữ. 

- Hương Cuối: Da Thuộc, Cỏ Hương Bài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt sản phẩm trực tiếp lên cơ thể. Đặc biệt cổ tay, sau gáy. Tránh tiếp xúc với mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản chỗ mát và nơi khô ráo.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Nước hoa CAROLINA HERRERA là sự khắc họa rõ nét phong thái và đẳng cấp của người sáng lập, bà CAROLINA HERRERA. Không chỉ là dòng nước hoa sang trọng, tinh tế, mang nét gợi cảm của thời trang cao cấp, nước hoa CAROLINA HERRERA còn nổi tiếng với những thiết kế tinh xảo, kỹ thuật chế tác nước hoa tân tiến kết hợp với các nốt hương vô cùng tinh tế.

Cùng khám phá những nốt hương quyến rũ của cặp đôi Good Girl & Bad Boy danh tiếng và năng lượng tuổi trẻ sôi động của dòng nước hoa 212.

#CarolinaHerrera #CarolinaHerreraVN #nuochoaCarolinaHerrera #nuochoachinhhang

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Tây Ban Nha/Spain
Giới tính phù hợp
Nam
Dung tích
50ml
Mùi hương
Họ Mát (Aromatic)
Nồng độ nước hoa
Eau de Parfum
Nhập khẩu / Phân phối bởi
Công ty TNHH THương Mại Dịch Vụ Phương Phát, địa chỉ tại Lầu 6, Phòng 611, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cùng thương hiệu Carolina Herrera
Xem tất cả
;
zalo-chatzalo-chat