Tiếng Việt
English

Máy tẩy tế bào chết và đẩy tinh chất Mysé Deep Skin Clear

Máy tẩy tế bào chết và đẩy tinh chất Mysé Deep Skin Clear

Thương hiệu Myse SKU: M12006
Chỉ còn 3 sản phẩm
6.012.000 ₫
6.680.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 10% tối đa 20.000.000đ
Khi mua từ 1 Cái trở lên
HSD: 31/8/2022
Bỏ chọn
Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm:

Máy tẩy tế bào chết và đẩy tinh chất Mysé Deep Skin Clear

Mô tả chi tiết:

Máy tẩy tế bào chết và đẩy tinh chất Mysé Máy có thể sử dụng cho cả da mặt và toàn thân. Chế độ Peeling: Làm sạch, tẩy tế bào chết Khi hoạt động ở chế độ tẩy da chết, làm sạch đầu máy rung liên tục, các ion (+) được tạo ra để dễ dàng loại bỏ các bụi bẩn, làm sạch bã nhờn dư thừa. Đồng thời các sóng rung mạnh tạo ra tia nước cực manh lấy đi mụn đầu đen và mụn cám nhanh chóng. Chế độ Double Moist – Đẩy tinh chất, nâng cơ Đầu máy với công nghệ sóng siêu âm đẩy các ion (-) vào sâu bên trong da giúp tinh chất, kem dưỡng có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, giúp cung cấp thêm độ ẩm và giúp giữ ẩm tốt hơn cho làn da của bạn Nên kết hợp cả 2 chế độ để giúp làn da sạch hơn, mịn màng, giúp làn da luôn tươi trẻ. Chế độ cho Body: Đầu máy được thiết kế riêng để chăm sóc phần body (đầu gối, khủy tay, gót chân...) Chế độ làm sạch, tẩy tế bào chết (dành cho mặt): Tẩy da chết bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ion loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn trên bề mặt da. Tẩy trang trước khi sử dụng và cấp nước cho da đầy đủ Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào da của bạn một góc khoảng 30 đến 45 độ và từ từ di chuyển máy theo hướng từ dưới lên trên để lấy đi các bui bẩn bã nhờn. Có thể dùng đầu gắn rộng và đầu thìa (Nên sử dụng đầu thìa cho các vùng mũi, giữa hai lông mày, quanh cằm) Chế độ đẩy tinh chất (dành cho mặt): Sóng siêu âm và ion giúp thẩm thấu của các thành phần tinh chất vào trong làn da. Làm mềm lớp sừng và giữ cho da luôn đủ ẩm Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào da của bạn một góc khoảng 20 đến 30 độ và từ từ di chuyển theo hướng từ dưới lên trên. Nên kết hợp với tinh chất dưỡng da để đem lại hiệu quả cho da tốt nhất. Chế độ sử dụng cho toàn thân (chỉ lắp đầu sử dụng cho toàn thân): Chăm sóc làn da bằng phương pháp sóng siêu âm Làm sạch da trước khi sử dụng và cho đủ nước lên da Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào cơ thể của bạn một góc khoảng 30 đến 45 độ và từ từ di chuyển theo hướng từ dưới lên trên để massage cho body. Vệ sinh sạch và lau khô máy sau mỗi lần sử dụng. Đặt ở nơi thoáng mát Xem chi tiết sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Lưu ý: - Không sử dụng cho những người có thể trạng không tốt hoặc đang điều trị bằng các thiết bị y tế khác - Phụ nữ mang thai và cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sửa dụng - Không dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. - Không nên để kem dưỡng da hoặc gel còn lại trên thiết bị. - Không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm, cồn, chất pha loãng, benzen, chất tẩy sơn móng tay,.. - Không ngâm máy vào nước - Tránh xa tầm tay trẻ em. MYSÉ được đặt tên theo từ viết tắt "My Smart Esthe" là thương hiệu thiết bị làm đẹp chất lượng hàng đầu Nhật Bản đến từ hãng YA-MAN. Mysé ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất dành cho khách hàng.

Trọng lượng:

58g

Xuất xứ: Nhật Bản / Japan

CÁCH SỬ DỤNG

Máy có thể sử dụng cho cả da mặt và toàn thân. Chế độ làm sạch, tẩy tế bào chết (dành cho mặt): Tẩy da chết bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ion loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn trên bề mặt da. Tẩy trang trước khi sử dụng và cấp nước cho da đầy đủ Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào da của bạn một góc khoảng 30 đến 45 độ và từ từ di chuyển máy theo hướng từ dưới lên trên để lấy đi các bui bẩn bã nhờn. Có thể dùng đầu gắn rộng và đầu thìa (Nên sử dụng đầu thìa cho các vùng mũi, giữa hai lông mày, quanh cằm) Chế độ đẩy tinh chất (dành cho mặt): Sóng siêu âm và ion giúp thẩm thấu của các thành phần tinh chất vào trong làn da. Làm mềm lớp sừng và giữ cho da luôn đủ ẩm Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào da của bạn một góc khoảng 20 đến 30 độ và từ từ di chuyển theo hướng từ dưới lên trên. Nên kết hợp với tinh chất dưỡng da để đem lại hiệu quả cho da tốt nhất. Chế độ sử dụng cho toàn thân (chỉ lắp đầu sử dụng cho toàn thân): Chăm sóc làn da bằng phương pháp sóng siêu âm Làm sạch da trước khi sử dụng và cho đủ nước lên da Nhẹ nhàng đưa máy chạm vào cơ thể của bạn một góc khoảng 30 đến 45 độ và từ từ di chuyển theo hướng từ dưới lên trên để massage cho body. Vệ sinh sạch và lau khô máy sau mỗi lần sử dụng. Đặt ở nơi thoáng mát Xem chi tiết sách hướng dẫn trước khi sử dụng.

LƯU Ý

Không sử dụng cho những người có thể trạng Không tốt hoặc đang điều trị bằng các thiết bị y tế khác Phụ nữ mang thai và cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sửa dụng Không dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Không nên để kem dưỡng da hoặc gel còn lại trên thiết bị. Không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm, cồn, chất pha loãng, benzen, chất tẩy sơn móng tay Không ngâm máy vào nước Tránh xa tầm tay trẻ emn

Địa chỉ: Công ty TNHH Mirei 37 Trần Quốc Hoàn, P4, Q.Tân Bình, TP HCM

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Nhật Bản / Japan
Thông tin kích thước
;
zalo-chatzalo-chat