Tiếng Việt
English

Máy rửa mặt nâng cơ công nghệ Ion và EMS Mysé (Đỏ) Cleanse Lift (Rose)

Máy rửa mặt nâng cơ công nghệ Ion và EMS Mysé (Đỏ) Cleanse Lift (Rose)

Thương hiệu Myse SKU: M12002
Chỉ còn 3 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm:

Máy rửa mặt nâng cơ công nghệ Ion và EMS Mysé (Đỏ) Cleanse Lift (Rose)

Mô tả chi tiết:

Máy rửa mặt nâng cơ công nghệ Ion và EMS Mysé (Đỏ) 

Chế độ làm sạch: Sử dụng sóng ion (+) để làm sạch da và hút các chất bẩn, dầu thừa. Đồng thời kết hợp sóng EMS và sóng rung kích thích các cơ, giúp da săn chắc, mịn màng. Chế độ massage đẩy dưỡng chất và nâng cơ: Sử dụng sóng ion (-) giúp đẩy dưỡng chất thấm sâu vào da. Kết hợp sóng EMS và sóng rung tần số cao giúp da săn chắc, đàn hồi, tươi trẻ Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản: Mở máy, điều chỉnh mức độ rung phù hợp 

Chế độ làm sạch: (1) Làm ướt đầu cọ, mặt thật kỹ và sử dụng sữa rửa mặt.

 (2) Sau 1 phút, có âm thanh vang lên 3 lần và bắt đầu di chuyển máy xung quanh mặt. 

Chế độ nâng cơ, đẩy tinh chất: (1) Thoa tinh chất lên da của bạn và khởi động máy sử dụng. 

(2) Di chuyển máy từ dưới cằm lên trên và di chuyển xung quanh trán. 

(3) Giữ máy trong khoảng 4 giây để di chuyển đến vị trí khác. Tắt thiết bị bằng cách nhấn và giữ khoảng 3 giây. Vệ sinh sạch và lau khô sau mỗi lần sử dụng. Đặt ở nơi thoáng mát Xem chi tiết sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng máy cho người bị bệnh về da hoặc đang điều trị bằng các thiết bị y tế khác. Không nên để kem dưỡng da hoặc gel còn lại trên thiết bị. Không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm, cồn, chất pha loãng, benzen, chất tẩy sơn móng tay,.. Không ngâm máy vào nước. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo hành online MYSÉ được đặt tên theo từ viết tắt "My Smart Esthe" là thương hiệu thiết bị làm đẹp chất lượng hàng đầu Nhật Bản đến từ hãng YA-MAN. Mysé ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất dành cho khách hàng.

Trọng lượng: 80g

Xuất xứ: Nhật Bản / Japan

CÁCH SỬ DỤNG: Mở máy, điều chỉnh mức độ rung phù hợp Chế độ làm sạch: (1) Làm ướt đầu cọ, mặt thật kỹ và sử dụng sữa rửa mặt. (2) Sau 1 phút, có âm thanh vang lên 3 lần và bắt đầu di chuyển máy xung quanh mặt. Chế độ nâng cơ, đẩy tinh chất: (1) Thoa tinh chất lên da của bạn và khởi động máy sử dụng. (2) Di chuyển máy từ dưới cằm lên trên và di chuyển xung quanh trán. (3) Giữ máy trong khoảng 4 giây để di chuyển đến vị trí khác. Tắt thiết bị bằng cách nhấn và giữ khoảng 3 giây. Vệ sinh sạch và lau khô sau mỗi lần sử dụng. Đặt ở nơi thoáng mát Xem chi tiết sách hướng dẫn trước khi sử dụng.

LƯU Ý: Không sử dụng máy cho người bị bệnh về da hoặc đang điều trị bằng các thiết bị y tế khác. Không nên để kem dưỡng da hoặc gel còn lại trên thiết bị. Không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm, cồn, chất pha loãng, benzen, chất tẩy sơn móng tay,.. Không ngâm máy vào nước. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Địa chỉ: Công ty TNHH Mirei 37 Trần Quốc Hoàn, P4, Q.Tân Bình, TP HCM

#MYSE #myse #maychamsocda #maydaytinhchat #maydayduongchat #thietbilamdep

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Nhật Bản / Japan
Thông tin kích thước
;
zalo-chatzalo-chat