Tiếng Việt
English

Máy duỗi tóc Dyson Corrale™ có thể tạo rất nhiều kiểu tóc khác nhau – từ các lọn xoăn, sóng tóc, cho đến mái tóc thẳng mượt mà, óng ả.

Máy duỗi tóc Dyson Corrale™ (Hồng/Xám trắng)

Thương hiệu DYSON SKU: 389396-01
Chỉ còn 2 sản phẩm
13.490.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Máy duỗi tóc Dyson Corrale™ (Hồng/Xám trắng)

* Mang lại hiệu suất nhiệt của máy duỗi tóc có dây nhưng lại không dùng dây, cho phép tạo kiểu nâng cao một cách dễ dàng và linh hoạt

* Các tấm kẹp linh hoạt giúp định hình và gom tóc, cho kết quả mái tóc thẳng mượt, giảm sự phụ thuộc vào nhiệt độ

* Kiểm soát nhiệt thông minh, điều chỉnh nhiệt độ 100 lần/giây, đảm bảo nhiệt độ không vượt quá mức đã cài đặt, giúp bảo vệ tóc khỏi quá nhiệt

* Màn hình OLED: Hiển thị mức pin, kiểm soát nhiệt độ và trạng thái sạc trong quá trình sử dụng.

* Tạo nhiều kiểu tóc: Phần thân máy tròn được thiết kế để hỗ trợ cấu trúc cuộn tròn, giúp bạn tạo các lọn tóc và sóng - cũng như kiểu tóc suôn thẳng.

* Phù hợp với mọi loại tóc: Ba mức cài đặt nhiệt chính xác – 165°C, 185°C và 210°C – để phù hợp với các loại tóc, độ dài và kiểu tóc khác nhau.

* Lên đến 30 phút khi tạo kiểu không dùng dây¹ : Đảm bảo hiệu suất nhiệt như máy duỗi tóc có dây. Sạc đầy chỉ sau 70 phút.

* Các tấm kẹp linh hoạt giúp giảm phụ thuộc vào nhiệt độ: Các tấm hợp kim đồng mangan uốn theo độ dày lọn tóc để nhẹ nhàng gom các sợi tóc lại. Việc kiểm soát này giúp bạn có thể tạo kiểu nâng cao và giảm phụ thuộc vào nhiệt độ. 

* Tự động tắt và Khóa an toàn: Máy tự động tắt sau 10 phút không sử dụng giúp bạn có thể yên tâm. Khóa an toàn giúp bạn có thể cất máy ngay sau khi vừa sử dụng.

* Sẵn sàng cho di chuyển: Điện áp đa năng và tính năng Sẵn sàng cho chuyến bay cho phép bạn ra nước ngoài với máy duỗi tóc của mình.²

* Bộ sản phẩm gồm:

  • Máy duỗi tóc Dyson Corrale
  • Đế sạc
  • Túi du lịch chịu nhiệt, giữ máy an toàn khi di chuyển
  • Cáp sạc từ 360 độ.

* Xuất xứ: Malaysia

* Màu sắc: Xám Đen/ Hồng Fuchsia

* Công suất: 200W

Thông tin chi tiết
Nhập khẩu / Phân phối bởi
;
zalo-chatzalo-chat