Tiếng Việt
English

• Loa được thiết kế truyền tải âm thanh trong các cuộc đàm thoại, loa di động có sử dụng cổng kết nối USB 

• Microphone đinh hướng 

• Kết nối họp khoảng 4 người 

• Kết nối cổng USB; đèn LED hiển thị 

• Kết nối & âm thanh gọi đàm thoại liên tục, rõ ràng

Loa họp hội nghị kết nối có dây Jabra Speak 410 (Đen)

Thương hiệu Jabra SKU: JabraSpeak410
Chỉ còn 2 sản phẩm
3.900.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Jabra Speak 410 – Loa di động được thiết kế truyền tải âm thanh trong các cuộc đàm thoại / hội nghị / phòng họp có sử dụng cổng kết nối USB. 

o Tích hợp micro đa hướng (Built-in omni-directional microphone): Phạm vi phủ sóng 360 độ cho phép người tham gia nghe rõ ràng từ mọi hướng và rảnh tay trong khi kết nối. 

o Công nghệ sử lý tính hiệu số (DSP - Digital signal processing technology): Âm thanh được xử lý rõ nét mà không có tiếng vang hoặc sự méo âm ngay cả ở mức âm thanh cao. 

o Chất lượng âm thanh rõ ràng và hoạt động truyền tải âm thanh gọi đàm thoại tối ưu trong các cuộc hop, hội nghị… 

o Speak 410 là loa di động được thiết kế nhỏ gọn với cổng kết nối đơn giản, dễ mang theo, thuận tiện trong di chuyển và sử dụng, kết nối nhanh một thiết bị qua cổng USB-A. 

o Trên loa hiển thị giao diện trực quan chỉ số đèn LED, hướng bạn cách sử dụng đơn giản hơn. 

o Dùng tối đa cho không gian phòng 4 người 

o Thực hiện kết nối nhanh (phụ thuộc vào PC) bằng nút bấm cảm ứng thông minh chỉ với 1 chạm. Được cài đặt cấu hình trước trong Jabra Direct. 

o Kết nối plug-and-play** với mọi nền tảng PC hoặc UC 

o Tích hợp liền mạch và điều khiển các cuộc gọi qua hệ thống PC và các nền tảng truyền thông đa phương tiện hàng đầu của UC như Microsoft Lync, IBM Sametime, Cisco, Avaya, Skype. 

o Qua ứng dụng Jabra Direct: Tích hợp điện thoại dễ dàng, thiết lập tùy chỉnh cấu hình loa Jabra Speak 410 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Jabra - thương hiệu tai nghe & loa bluetooth đến từ Đan Mạch là một phần của tập đoàn GN Group với hơn 150 năm lịch sử. Jabra với mục tiêu mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu và tự do khi sử dụng các thiết bị điện tử tai nghe & loa có kết nối siêu mượt, âm thanh trung thực rõ ràng. Với các dòng sản phẩm như tai nghe không dây – giúp mang đến sự tự do gần như tuyệt đối, tai nghe chống ồn - giúp loại bỏ những tạp âm khó chịu, tai nghe đàm thoại chuyên nghiệp - mang lại chất lượng âm thanh chân thực, tai nghe thể thao - có tính năng theo dõi tập luyện hiện đại nhất giúp bạn vượt qua mọi giới hạn bản thân

 #jabra #jabravn #jabravietnam #chinhhang #hangchinhhang #jabraspeak410 #speak410 #Takashimayavietnam#loahoinghi #loa #speak

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc / China
Màu sắc
Đen
;
zalo-chatzalo-chat