Tiếng Việt
English
dang sáp
Sắp cháy hàng
Còn 9 ngày

Lăn khử mùi đá khoáng dạng sáp cho nam 20G Deonatulle Soft Stone Double Non-menthol for Men

Thương hiệu Deonatulle SKU: M10003
238.400 ₫
298.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Lăn khử mùi đá khoáng dạng sáp cho nam 20G Deonatulle Soft Stone Double Non-menthol for Men

Sáp lăn khử mùi hiệu quả gấp đôi cho nam từ đá khoáng Alum giúp ngăn mùi vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi và dầu nhờn trên da. Chiết xuất rễ cây Địa Du cùng Vitamin E dưỡng ẩm da, giảm thâm sạm và se nhỏ lỗ chân. O-Cymen-5-Ol hạn chế vi khuẩn gây mùi, không gây bết rít. Sáp lăn không chứa cồn, paraben, chất làm mát, màu tổng hợp và không gây ố vàng trên quần áo.
2. Thành phần:
Potassium Alum, Cyclopentasiloxane, PPG-14 Butyl Ether, Stearyl Alcohol, Sorbitan Sesquiisostearate, Hydrogenated Castor Oil, Menthoxypropanediol, Mica, Zinc Oxide, Hydroxyapatite, O-Cymen-5-Ol, Tocopherol, Sanguisorba Officinalis Root Extract.
3. Thông tin thương hiệu:
Deonatulle là thương hiệu chuyên về sản phẩm ngăn mùi đến từ Nhật Bản ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999. Nổi tiếng với dòng sáp ngăn mùi đá khoáng Deonatulle Soft Stone Double Deodorant - sản phẩm best seller trong suốt 13 năm liền và được bầu chọn là sáp lăn khử mùi số 1 Nhật Bản.
Đề cao sự an toàn và lành tính cho làn da, Deonatulle không chỉ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, giảm tiết mồ hôi mà còn tạo cảm giác khô thoáng nhờ thành phần đá khoáng Alum tự nhiên. Sản phẩm của hãng không chứa các thành phần dễ gây kích ứng da như muối nhôm, cồn, hương liệu nhân tạo... nên có thể sử dụng cho mọi loại da.
Đặc biệt, chất lượng của Deonatulle đã được công nhận và vinh danh bằng giải thưởng "Sản phẩm tốt nhất của năm" do Tạp chí @Cosme bầu chọn.
#Soft Stone #Soft StoneVN #chamsocda #myphamchinhhang #myphamnhat #Takashimaya
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Nhật Bản/Japan
Dung tích
20 g
;
zalo-chatzalo-chat