Tiếng Việt
English
+2

Bánh trung thu nhân hạt sen Lace (3x 45g)

Bánh Trung Thu Hong Kong MX "Minions - Bob" Mooncake 135g

Thương hiệu Hong Kong MX Takashimaya SKU: 2071300000043
Mô tả sản phẩm

Bánh Trung Thu MX "Minions - Bob" Mooncake 135g

MX "MINIONS - Bob" Mooncake- MX Lace Lotus Seed Paste Mooncake

SET minions: NGƯỜI BẠN HÀNH TINH

Bộ lễ hộp NGƯỜI BẠN HÀNH TINH nổi bật với hình ảnh MINIONs đáng yêu. Lấy cảm hứng từ những nhân vật siêu vui nhộn của loạt phim Minions- Universal Pictures, bộ hộp với gam màu vàng tươi chủ đạo, NGƯỜI BẠN HÀNH TINH góp phần khẳng định phong cách sống tràng đầy niềm vui giữa cuộc sống nhộn nhịp của chúng ta.

Sản phẩm gồm 3 bánh x 45g nhân hạt sen Lace

Box size:165 x 145 x 210 mm  

Made in: Hong Kong

Manufacturer, Mei-Xin (Hong Kong) Limited, 14 Dai Fu Street, Tai Po Industrial Estale, Tai Po, New Temitories, Hong Kong.

Hạn sử dụng: 5/10/2022

Thông tin thương hiệu:  

Hong Kong MX MoonCake là luôn là  thương hiệu bánh MoonCake chạy nhất và luôn được khách hàng săn đón. Từ năm 2005, Hong Kong MX Mooncakes liên tục được trao giải thưởng Monde Selection Quality Award - giải thưởng uy tín và danh giá dành cho những sản phẩm nổi bật, có chất lượng vượt trội. Cả hai dòng ‘Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng’ và ‘Bánh Trung Thu Lava Custard’ cũng đều nhận được Giải Vàng trong cùng hạng mục. Mọi dòng bánh của Hong Kong MX đều được sản xuất, đóng bao bì tại Hong Kong theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín đến người tiêu dùng

#Takashimaya #MoonCake #HongKongMX #HongKong MX MoonCake

Thông tin chi tiết
;
zalo-chatzalo-chat