Tiếng Việt
English
Bánh trung thu nhân hạt sen Lace (8x 45g)

Liên hệ đặt hàng
Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Chảy Kéo Sợi MX Lace Lotus Seed Paste Mooncake 360g

Thương hiệu Hong Kong MX SKU: 4892030094861
Mô tả sản phẩm

Bánh trung thu hạt sen trứng chảy kéo sợi

MX Lace Lotus Seed Paste Mooncake 360g

Set 8 bánh x 45 g nhân hạt sen Lace

Box size:332 x 170 x 61 mm

Kết hợp kỹ thuật tráng miệng nóng chảy phổ biến với bánh trung thu truyền thống để tạo nên một món ăn mang tính cách mạng, thương hiệu mới Ren Lotus Paste Mooncake là sự kết hợp giữa hương thơm, mùi vị, kết cấu và trải nghiệm ăn uống thú vị sẽ cuốn bạn đi khi bạn chỉ cần dùng tay xé bánh . Thưởng thức sản phẩm tiên tiến hàng đầu này với nhân lòng đỏ trứng muối chất lượng, nhân hạt sen trắng mịn và lớp vỏ với đậu phộng nghiền caramen được trình bày dưới dạng hoàn toàn mới để có trải nghiệm đa chiều.

Made in: Hong Kong

Manufacturer, Mei-Xin (Hong Kong) Limited, 14 Dai Fu Street, Tai Po Industrial Estale, Tai Po, New Temitories, Hong Kong.

Thông tin thương hiệu:  

Với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được nhiều thành tựu, chứng nhận và giữ vị trí vững vàng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Từ năm 2005, Hong Kong MX Mooncakes liên tục được trao giải thưởng Monde Selection Quality Award - giải thưởng uy tín và danh giá dành cho những sản phẩm nổi bật, có chất lượng vượt trội. Cả hai dòng ‘Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng’ và ‘Bánh Trung Thu Lava Custard’ cũng đều nhận được Giải Vàng trong cùng hạng mục. Mọi dòng bánh của Hong Kong MX đều được sản xuất, đóng bao bì tại Hong Kong theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giữ uy tín cho thương hiệu. Những nỗ lực trong suốt thời gian qua giúp Hong Kong MX Mooncakes trở thành thương hiệu bánh Trung Thu bán chạy nhất suốt 23 năm liên tiếp.

#Takashimaya #MoonCake #HongKongMX #HongKong MX MoonCake

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hong Kong MX
Xuất xứ
Hồng Kông
Thành phần
Bánh trung thu nhân hạt sen Lace (8x 45g)
Khối lượng
360g / Set (8 Pcs x 45g)
Thông tin kích thước
;
zalo-chatzalo-chat